Tọa lạc trên diện tích 3,2 héc ta trong khu đô thị Gamuda Gardens, dự án trường Quốc tế Singapore SIS có công suất phục vụ 2000 học sinh.

Giai đoạn 1 Trường Quốc tế Singapore SIS đã đi vào hoạt động từ tháng 8/2015.

Trường Quốc tế Singapore SIS

Hiện nay trường đang cung cấp chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế từ cấp Tiểu học đến Dự bị Đại học cho 600 học sinh từ 16 quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Hà Quốc, Việt Nam…

Trong giai đoạn 2 của dự án, Trường mẫu giáo Quốc tế Kingderwwold ( KIK ) sẽ chính thức hoàn thiện trên nền bức tranh quần thể đô thị hiện đại Gamuda Gardens với những tiện ích khép kín và vượt trội cho cư dân Gamuda, đặc biệt là hộ gia đình trẻ. Bên cạnh các lớp học được trang bị hiện đại, các cơ sở vật chất phụ trợ bao gồm thư viện, phòng đa năng, bể bơi và sân chơi dành cho học sinh mẫu giáo sẽ giúp các em phát triển tòa diện cả về trí tuệ và thể chất.

KIK cung cấp chương trình giáo dục trẻ từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi. Chương trình giảng dạy được dựa trên kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu về cách thức giảng dạy hiệu quả nhất đối với trẻ em.

Chương trình bao gồm các hoạt động kết hợp hà hòa giữa chơi và học, chơi có chủ đích, khích lệ trẻ chủ động tìm hiểu và đặt câu hỏi về các chủ đề bài học. Các em sẽ được tăng cường khả năng sử dụng công nghệ thông tin và phần mềm học tập trực tuyến từ những năm học đầu đời.

Phương pháp giảng dạy và mục tiêu giáo dục rõ ràng nhằm đảm bảo trẻ mầm non nắm vững những kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng cho cấp Tiểu học.

Phát triển bền vững là tiêu chí hàng đầu được đặt ra trong quá trình thiết kế và xây dựng trường. Lựa chọn tọa lạc tại khu đô thị Gamuda gardens, kiến trúc xanh với việc tối đa hóa không gian ngoài trời cho các hoạt động của học sinh đã trở thành một thế mạnh nổi bật của SIS và KIK.

Trường Quốc tế Singapore SIS cung cấp giáo dục quốc tế và song ngữ cho học sinh Việt Nam và nước ngoài. Chương trình giảng dạy tại SIS được tối ưu hóa bằng việc kết hợp chương trình giáo dục của Singapore và các nước Phương Tây tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu. Học sinh SIS đã đạt được những thành tích nổi bật trong các kỳ thi quốc tế. 100% học sinh SIS đã nhập học thành công tại các trường đại học và Cao đẳng tại Việt Nam và trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Úc, Canada, Thụy Sĩ…..

Rate this post

0919.875.966