Lợi thế quy hoạch đồng bộ, vị trí chiến lược, thiết kế thông minh… là những yếu tố khiến Tòa B The Zen Residence đang trở thành “viên kim cương tỏa sáng” giữa lòng đô thị, đáp ứng đúng sự kỳ vọng của cư dân về một sản phẩm hạng sang chính hiệu cũng như phù hợp với chính sách quy hoạch của thành phố cho một dự án bất động sản tương lai.

Tòa B The Zen

Rõ ràng, ưu thế đang thuộc về những dự án hiện hữu với quy mô rộng lớn, hạ tầng bài bản và chất lượng sống tốt, tạo nên tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của những quần thể đô thị trong tương lai tới.

Khi xu hướng đô thị xanh đang nở rộ, các chủ đầu tư cần làm gì để đứng vững trên thị trường và thực hiện các cam kết với khách hàng? Đối với Gamuda Land, sự kết nối chính là lựa chọn ở thời điểm hiện tại được minh chứng qua sự thành công của Gamuda Gardens, đô thị xanh dẫn đầu xu thế tại Tp. Hà Nội.
Gamuda Gardens không những là “sợi dây kết nối” Gamuda Land với các cư dân Việt mà hơn hết là sự kết nối trong chính các cư dân, qua việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích, cộng đồng và gắn kết các thế hệ.

SỐNG CAO CẤP, VỮNG TƯƠNG LAI

Khẳng định phong cách sống cao cấp với mô hình “Phố trong vườn”, Tòa B The Zen Residence mang đến cuộc sống cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và màu xanh thiên nhiên bền vững. Đó là giá trị mà các cư dân có thể:

Tận hưởng đẳng cấp thượng lưu với tiện ích 5 sao: hồ bơi tràn bờ trên không, Club house, Khu phố mua sắm hàng hiệu, Khu phức hợp thể thao chuẩn Olympic,…
Hòa mình vào thiên nhiên với khu vườn chân mây với đường chạy bộ dài 1,000m và công viên xanh 16 ha bao bọc thành phố.

Sở hữu ngay giá trị sống xanh xứng tầm của Diamond Alnata!

TIÊU CHUẨN PHÒNG KHÁCH “VẠN NGƯỜI MÊ”

Đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là giá trị mà phòng khách căn hộ Tòa B The Zen Residence dành cho gia chủ. Tại đây, không gian sinh hoạt kim cương luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn: chiều rộng từ 3.2m trở lên giúp mở rộng không gian sinh hoạt chung và đây cũng là khoảng cách an toàn để bố trí TV bảo vệ thị giác tốt nhất cho cả gia đình. Ngoài ra, không gian được sử dụng nhiều cửa số kính size lớn, vật liệu cao cấp góp phần:
Tối đa hóa tầm nhìn đẳng cấp về đại lộ Gamuda Land.
Đón ánh sáng, gió tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái.
Đồng bộ cùng phong thái thượng lưu của gia chủ.

CĂN HỘ CAO CẤP TÒA B THE ZEN RESIDENCE CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG

Tòa B The Zen Residence – Là phân khu cao cấp của khu đô thị xanh Gamuda City, là sản phẩm kết tinh hội tụ của 3 yếu tố: Kiến trúc thẩm mĩ – Thiết kế sáng tạo – Công năng tối ưu.
Với sự sáng tạo trong tư duy thiết kế, luôn đặt khách hàng là tâm điểm, Tòa B The Zen Residence đã tạo nên một giá trị cộng hưởng giữa kiến trúc và tiện nghi cuộc sống, chắc chắn sẽ làm nên “Lực hấp dẫn” tại thị trường Bất động sản khu Nam thành phố Hà Nội

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966