ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA SHOPHOUSE Ở GAMUDA LAKES

Shophouse ở Gamuda Lakes

Chẳng để không gian của những dãy shophouse trở nên đơn điệu và bất tiện, Gamuda Lakes của Gamuda Land cùng các cộng sự đến từ đơn vị thiết kế hàng đầu –  đã tạo nên những căn shophouse thông minh, đẳng cấp và tiện nghi với hai lối đi riêng.

Thiết kế tinh tế này không chỉ giúp việc kinh doanh trở nên độc lập, hiệu quả và văn minh, mà còn mang đến sự riêng tư trong sinh hoạt cá nhân, giúp tối ưu trải nghiệm sử dụng đối với chủ sở hữu shophouse lẫn khách hàng tới mua sắm.

Nằm trong quy hoạch của khu đô thị mở tiếp giáp với nhiều trục đường có lưu lượng giao thông lớn như Vành đai 3 shophouse ở Gamuda Lakes không chỉ tái hiện thành công một cộng đồng “buôn có bạn, bán có phường” sầm uất, mà còn hấp dẫn nhà đầu tư với:

Thiết kế thông minh:

Mặt đứng ngoài giữa các shophouse có thiết kế đa dạng, tạo nên sự phong phú, sinh động giữa các tuyến phố.

Thiết kế hai lối đi riêng giúp việc kinh doanh trở nên độc lập, văn minh, đồng thời tạo nên sự riêng tư trong sinh hoạt cá nhân.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn:

Thừa hưởng nguồn khách hàng thường xuyên, đông đúc từ chính 50.000 cư dân nội khu và số lượng lớn các cư dân lân cận, mang đến tiềm năng kinh doanh đột phá.

Cơ hội được hỗ trợ và định hướng ngành hàng từ Chủ đầu tư Gamuda Land và các đơn vị quy hoạch quốc tế hàng đầu, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu.

Shophouse ở Gamuda Lakes hiện đang có chương trình tặng quà sang lên tới gần 2 tỷ đồng dành riêng cho quý khách hàng mua nhà

Tặng ngay Bộ nội thất 500 triệu VNĐ và Chuyến du lịch Châu Âu trị giá 150 triệu VNĐ cho khách hàng mua biệt thự.

Tặng ngay Bộ nội thất 300 triệu VNĐ và Chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 100 triệu VNĐ cho khách hàng mua nhà phố thương mại hoặc nhà liền kề.

Tặng ngay thang máy trị giá 1 tỷ VNĐ khi mua nhà phố thương mại thuộc chính sách đặc biệt.

Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 48 tháng.

Miễn 2 năm phí dịch vụ kể từ ngày bàn giao nhà.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Việt Nam của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline bán, cho thuê, sự kiện:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

 

Rate this post

0919.875.966