Bắt nhịp với xu hướng hiện đại về một không gian sống khoáng đạt, cùng các tiện ích đẳng cấp, căn hộ cao cấp The Zen Residence Gamuda Gardens là lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ yêu thích phong cách sống năng động và hiện đại.

The Zen Residence Gamuda Gardens

 

Hơn nữa, với lối thiết kế kiến trúc giao hoà với thiên nhiên, các căn hộ The Zen Residence Gamuda Gardens được xây chếch góc 45 độ và 100% căn đều có ban công với vật liệu kính trong suốt, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên.

TỐI ƯU KẾT NỐI VỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Với nỗ lực tạo ra những kiến trúc “chạm đến cảm xúc con người”, The Zen Residence thiết kế nên những không gian đa kết nối, tạo điều kiện cho mỗi cư dân: 

Gắn kết hạnh phúc: từ quy chuẩn phòng khách cao 3.2m trở lên, tạo khoảng cách bố trí tivi khoa học để bảo vệ sức khỏe thị giác và không gian sinh hoạt chung rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái và mang mọi thành viên đến gần nhau hơn. 
Tận hưởng an yên: với hệ cửa sổ kích thước lớn, giúp không gian nhà luôn được kết nối với cảnh quan thiên nhiên bình yên bên ngoài.

Nâng tầm chuẩn cao cấp từ thiết kế kiến trúc, tổ hợp tiện ích cho đến cảnh quan thiên nhiên, Căn hộ mang đến cuộc sống trọn vẹn cho tất cả cư dân trong từng căn hộ. Đây là nơi mà mọi cư dân có thể: 
Sống tiện nghi: bằng hệ thống tiện ích quốc tế như hồ bơi tràn bờ, vườn chân mây.. mang đến trải nghiệm cuộc sống xứng tầm.
Sống an toàn: từ hệ thống an ninh nhiều lớp, an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân.
Sống xanh: với thiên nhiên công viên cây xanh rộng bao quanh thành phố Gamuda Gardens

Để lại thông tin để sở hữu ngay chất lượng cuộc sống thịnh vượng tại The Zen Residence Gamuda Gardens! 
Quý khách hàng sẽ được nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn như: Chiết khấu đặc biệt lên đến 7%.
Nhận quà Voucher Smarthome giá trị 100 triệu đồng từ chính chủ đầu tư.

Hotline tư vấn: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966