Chủ đầu tư Gamuda Land đưa phong cách kiến trúc THIỀN nổi tiếng vào dự án The ZEN Gamuda với không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án The ZEN Gamuda Gardens là tổ hợp căn hộ cao cấp nhất Hà Nội.

The Zen Gamuda

Theo đại diện của Chủ đầu tư, ý tưởng Zen ( Nghĩa là THIỀN trong tiếng Nhật ) là yếu tố cân bằng giữa cân bằng và thư giãn, về thể chất lẫn tinh thần.

Hai mặt này không căn bằng dẫn đến khủng hoảng, tăng stress tinh thần trong cuộc sống đương đại. Chính vì vậy con người tìm tời khoa học về Thiền để hướng về cội nguồn thanh tịnh, xua tan mệt mỏi.

Trong kiến trúc xây dựng của The ZEN Gamuda Gardens thể hiện quan điểm nhân sinh và cá tính rõ nét qua việc tạo dựng không gian sống: Tối giản mà đa năng, yên tĩnh tĩnh tại trong công viên, riêng tư lại mở, tiết kiệm năng lượng mà hài hòa thiên nhiên.

Trong phong cách The ZEN Gamuda Gardens chủ đầu tư mang vào đó là những tiện ích xanh, đa dạng dịch vụ để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống yên bình, tĩnh tại.

Trong khu vườn Gamuda Gardens ( Hoàng Mai, Hà Nội), được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những bụi hoa rực nở. Hệ thống công viên, sân vui chơi kích thích vận động, rèn luyện sức khỏe với: Bể bơi vô cực, phòng tập Gym, vườn thượng uyển, thư viện, nhà hàng, coffee, phòng tập THIỀN….

Tháng 6 vừa qua The ZEN Gamuda Gardens vừa được vinh danh là “ khu căn hộ cao cấp nhất Hà Nội” và dự án có thiết kế tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng bất động sản Việt Nam năm 2017.

Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens là một phần dự án Gamuda City, được phát triển bởi dự án quy mô bậc nhất Hà Nội. Phát triển theo 3 định hướng: Quy hoạch tổng thể thông minh, thiết kế kiến trúc sáng tạo và sự gắn kết cộng đồng. Dự án hội tụ nhiều ưu điểm như thiết kế kiến trúc mở, bố trí hợp lý tiện ích, quy hoạch đường phố tạo điều kiện đi bộ hoặc xe đẹp, sắp đặt cảnh quan tinh tế.

Một phần quan trọng trong quy hoạch tổng thể của Gamuda City là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thiên nhiên, Công viên Yên Sở. Những mảnh xanh được bảo tồn và hoàn thiện, bên canh cải tạo nguồn nước tự nhiên tại các vung hồ trong khuôn viên dự án.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

Rate this post

0919.875.966