Thành phố Gamuda – Phủ xanh cuộc sống thành thị bụi bặm, xô bồ của Hà Nội. Đem phút thư giãn bình yên từng ngõ ngách tổ ấm của bạn

Thành phố Gamuda

Công nghệ càng phát triển, con người càng xa rời với thiên nhiên.

Và rồi chúng ta đã trở thành Thế Hệ Sống Trong Nhà từ lúc nào không hay. Vậy lựa chọn hầu hết thời gian sinh hoạt xung quanh 4 bức tường có thật sự an toàn, tự ngăn cách bản thân với thiên nhiên có phải điều đúng đắn mà chúng ta hướng đến không?

Hãy tự tìm câu trả lời cho mình sau 160 giây nữa các bạn nhé

CHẠM để thấy CHÌA KHÓA SỨC MẠNH CỦA GAMUDA LAND!

Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại”, Gamuda Land tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo cho cộng đồng dân cư.

Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, chúng tôi tạo dựng ý niệm “ngôi nhà” vượt xa khỏi giá trị truyền thống để trở thành tổ ấm ngập tràn sắc xanh và tình yêu thương.

GAMUDA CITY – PHỦ XANH CUỘC SỐNG – TƯỚI MÁT TÂM HỒN


Ở tại Gamuda khác gì lạc vào chốn “thiên đường nhân gian” bởi bạt ngàn cây cỏ xanh tươi, gọi nắng gọi gió thiên nhiên, gọi những bình yên thư thái về xoa dịu cuộc sống đô thị bộn bề tấp nập
Là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam, Gamuda City trải rộng trên khuôn viên 274 ha, như một “tòa lâu đài” hiện đại được “rừng xanh” Yên Sở nâng niu, bao bọc. Cư dân sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng thụ trọn vẹn bốn bề tiện ích:

Không gian mát lành, cảnh quan tuyệt đẹp, tối ưu những trải nghiệm sống gắn bó với thiên nhiên
Cơ sở vật chất hiện đại, nâng tầm cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp
Cộng đồng dân cư trí thức, văn minh, xây dựng phong cách sống lành mạnh
An ninh và an toàn bậc nhất nhờ hệ thống cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá được thiết kế, quy hoạch thông minh
Gamuda City giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về tổ ấm xanh an lành giữa lòng Hà Nội. 

Giám đốc điều hành Gamuda Land, ông Ngan Chee Meng,

Chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi dự án quần thể đô thị Gamuda City nhận được giải thưởng này. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi khi tuân thủ các giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Gamuda Land tại thị trường Malaysia và trên thế giới. Một trong những giá trị đó là “bảo tồn thiên nhiên”. Khi chúng tôi bảo tồn những nét đẹp, chúng tôi tạo dựng một quần thể trù phú và phát triển cho cộng đồng, nơi ngôi nhà là tổ ấm.”

Gamuda Land Việt Nam – Tập đoàn đầu tư Bất động sản hàng đầu Malaysia lần thứ 3 vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng – với danh hiệu Nhà kiến tạo đô thị xuất sắc nhất (The Excellent Town Maker) do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ kế hoạch Đầu tư trao tặng, với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp.

Đây là lần thứ 3 Gamuda Land Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, sử dụng công nghệ cao, cung cấp những sản phẩm thân thiện chất lượng cao cho người tiêu dùng, và có những hoạt động cộng đồng tích cực.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

Rate this post

0919.875.966