SHOPHOUSE GAMUDA LAKES: SINH THÁI, TIỆN ÍCH CÂN BẰNG – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG. TẠO NGUỒN THU DỒI DÀO VÀ ỔN ĐỊNH 

SHOPHOUSE GAMUDA LAKES

 Với hơn 1000 đô thị các loại trên cả nước, Việt Nam được coi là quốc gia có tốc độ đô thị hóa nhanh, đứng đầu khu vực Đông Nam Á, đến những năm 2030, sẽ có 50% dân số Việt Nam sống ở các khu đô thị (báo Kinh tế & Đô thị).

Chưa kể, với mức sống ngày càng cao, nhu cầu về nhà ở cao cấp luôn đi cùng với tiện ích hiện đại và đồng bộ, hơn thế nữa phải là “sống xanh, sống sạch”. Như vậy, trong quỹ đất nội đô có hạn và quý giá, những dự án cao cấp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tiện nghi và cân bằng sinh thái, sẽ thu hút lượng lớn cư dân nội và ngoại thành.

Không cần bàn cãi, Khu đô thị Gamuda City một dự án rộng 500 ha, một công viên xanh Yên Sở 327 ha, mật độ xây dựng thấp – chỉ 21% lại có đa dạng lựa chọn: từ chung cư cao tầng đến biệt thự, shophouse Gamuda Lakes, nhà liền kề,… sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dân Hà Nội.

Bên cạnh tiềm năng thu hút lượng lớn cư dân Thủ đô trong tương lai, Khu đô thị Gamuda City dưới bàn tay quy hoạch tài ba của EE&K và CZS, là một quần thể phức hợp gồm các tòa chung cư cao tầng, các dãy biệt thự song – đơn lập nối dài, gần 100 căn shophouse Gamuda Lakes sầm uất, lớp lớp dãy nhà liền kề thẳng tắp,… Tại đây hội tụ một cộng đồng cư dân đông đúc, đa dạng, giàu có, tiến bộ – nguồn cầu dồi dào và ổn định cho shophouse Gamuda Lakes

Việc dịch chuyển luồng cư dân văn minh, giàu có về dự án chứa nhiều diện tích xanh đáng mơ ước, cùng với cách quy hoạch khác biệt của dự án là 02 yếu tố nổi bật đảm bảo lượng cầu dồi dào, mở ra giá trị sinh lời bền vững cho chủ sở hữu shophouse Gamuda Lakes.

SHOPHOUSE GAMUDA LAKES: SINH THÁI, TIỆN ÍCH CÂN BẰNG – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Nếu như trước đây, bất động sản cao cấp là phải gắn với tiện nghi, hiện đại, thì trong xu hướng ít nhất 20 năm tới, con người coi trọng và tìm đến sự cân bằng giữa thiên nhiên và tiện ích.

Là hiện đại, tiện nghi với công nghệ tiên tiến hàng đầu thôi chưa đủ, mà cần phải hài hoà giữa phát triển kinh tế, bồi dưỡng tinh thần và chú trọng môi trường tự nhiên.

Là bên cạnh 23 hệ thống tiện ích ngưỡng cửa, đảm bảo chất lượng sống cao cấp chuẩn quốc tế, nơi sống và đầu tư lý tưởng còn phải sở hữu hệ thống công viên cây xanh.

Là một trung tâm kinh tế – hành chính, một điểm hẹn văn hóa mới của Thủ đô – nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và kinh doanh sôi động bậc nhất Hà Thành, nhưng mật độ xây dựng chỉ 21% và mỗi chi tiết thiết kế đều được chú trọng để tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng nhưng cũng tối thiểu tác động tới thiên nhiên.

Là Khu đô thị Gamuda Lakes – biểu tượng mới của Gamuda Land Việt Nam với triết lý lấy cân bằng thiên nhiên và tiện ích làm định hướng phát triển bền vững của mình.

Cùng SHOPHOUSE GAMUDA LAKES sinh lợi và khẳng định tầm nhìn kinh doanh!!

Lợi nhuận từ việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng.

Giá trị BĐS ổn định và tăng dần theo thời gian.

Nguồn thu ổn định, được cam kết uy tín bởi chủ đầu tư Gamuda Land.

Nằm trong khu phức hợp thương mại – văn hóa – giải trí

Nguồn cầu dồi dào với hơn 25 ngàn cư dân hiện hữu tại GAMUDA LAKES và hàng triệu khách vãng lai tại các khu vực lân cận.

Tiềm năng thương mại từ Đại lộ Gamuda thực sự được giới chuyên môn đánh giá cao khi được đầu tư để phát triển vượt trên cả tầm nhìn Gamuda City, nhân rộng để kết nối trên cả toàn khu vực Nam Hà Nội

Chủ đầu tư Gamuda Land áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Quý Khách Hàng quan tâm sản phẩm shop house tại khu đô thị Gamuda Lakes:

CHIẾT KHẤU CỰC KHỦNG LÊN ĐẾN 10%

BỐC THĂM TÀI LỘC PHÁT TỔNG GIÁ TRỊ HƠN 4 TỶ ĐỒNG

LỊCH THANH TOÁN HẤP DẪN TRẢ CHẬM LÊN ĐẾN 5 NĂM

Website giới thiệu chính thức dự án Gamuda City Hà Nội từ CĐT Gamuda Land Việt Nam.

Website giới thiệu rõ nét từ quá trình hình thành và phát triển của Chủ đầu tư Gamuda Land, ý tưởng thiết kế dự án Khu đô thị Gamuda City Hà Nội ( Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Central, Gamuda Plaza…)

Cập nhật thông tin chính xác nhất về dự án, các sự kiện, lễ hội.

Hỗ trợ thông tin chính xác bán hàng liền kề, biệt thự, shophouse, mặt bằng thương mại và căn hộ chung cư trực tiếp từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/
Rate this post

0919.875.966