Bất động sản SHOP HOUSE LEPARC GAMUDA là tài sản thực và đặt tiền của bạn vào tài sản thực luôn là một khoản đầu tư tốt, đặc biệt là lựa chọn những sản phẩm tốt, luôn thu hút sự quan tâm của thị trường như tại Gamuda

SHOP HOUSE LEPARC GAMUDA

Các sản phẩm tại Gamuda cho dù bạn đầu tư để cho thuê một căn hộ hoặc shophouse thương mại đều được nhiều người quan tâm bởi thiết kế hợp lý, tiện ích đủ đầy, không gian, cảnh quan cực kỳ hữu dụng cho cuộc sống.

Sự kết hợp hài hòa giữa Không gian & Phong thủy cùng Hạ tầng & Dịch vụ nơi đây khiến cho đầu tư mua nhà để ở, hay đơn giản là kiếm một khoản lời đều là khoản “sinh lời bền vững” của các nhà đầu tư thông thái.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GAMUDA – MÔ HÌNH “HAI TRONG MỘT” ƯU VIỆT

Được biết đến là mô hình “Hai Trong Một” ưu việt, Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại được thiết kế tối ưu công năng sử dụng với tầng 1 và tầng lửng được dùng để cho thuê hoặc mở cửa hàng, trong khi đó gia chủ có thể an cư và sinh sống tại tầng 2 và 3 rộng thoáng.

Nhà phố thương mại shophouse Gamuda như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn.

Chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Diện tích SHOP HOUSE LEPARC GAMUDA  từ 84m2 – 123m2 – 145m2, xây 4 tầng, giá bán từ 145 triệu/m2, trả chậm lên đến 24 tháng

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn
Rate this post

0919.875.966