Gần đây, một số sự việc xảy ra tại các tòa nhà liên quan đến quản lý an ninh, trật tự như vụ việc bị sàm sỡ trong thang máy đang gây bức xúc trong dư luận. Hiện nay việc quản lý trật tự, an ninh của các tòa nhà giúp đảm bảo trật tự an toàn cho cư dân và cách xử lý nhanh các tình huống xảy ra trong tòa nhà chưa thật sự tốt; vì vậy việc xây dựng quy chuẩn về quản lý là rất cần thiết.

quản lý an ninh

Thấu hiểu được điều đó, Gamuda Land– đơn vị phát triển dự án đã xây dựng “Tiêu chuẩn quản lý vận hành nhà chung cư cao tầng và nhà ở thấp tầng”.

Thứ nhất, An ninh – trật tự cảnh quan bên ngoài

Duy trì trật tự trong tòa nhà. Không để xảy ra hiện tượng tụ tập, buôn bán, đánh nhau, gây gổ, các tệ nạn xã hội xảy ra trong khuôn viên khu căn hộ. Kiểm soát, không để người lạ tự ý vào bên trong khu căn hộ để sử dụng tiện ích của tòa nhà, hoặc để chào hàng, quảng cáo, …

Thứ 2, Ứng phó trong các trường hợp khẩn cấp

Kịp thời phát hiện và xử lý theo thẩm quyền các trường hợp phạm pháp theo pháp luật Việt Nam đối với các hành vi phá hoại, trộm cắp, gian lận… để chiếm đoạt tài sản hoặc gây rối làm mất trật tự công cộng.

Thứ 3, Camera an ninh được lắp đặt tại nhiều vị trí

Tại khu vực thang máy, sảnh, hành lang và một số khu vực để tiện cho việc quản lý. Hệ thống phòng giám sát camera luôn có người trực 24/24 để xử lý kịp thời các sự cố như: cháy, chập điện, trộm cắp hay gần nhất là vụ sàm sỡ trong thang máy,… không để tình trạng đã diễn ra lâu rồi mới xử lý hoặc xử lý không kịp thời dẫn đến sự việc đáng tiếc xảy ra.

Thứ 4, An ninh – Nhân lực bảo vệ trực tiếp

Tùy vào đặc điểm thiết kế của mỗi dự án sẽ có phương án cụ thể. Tuy nhiên sẽ được bố trí theo nguyên tắc Bảo vệ 12/24h ở những khu vực sau: Vận hành thang hàng (07h00 – 19h00) (chỉ sử dụng trong giai đoạn từ 3 – 6 tháng đầu khi cư dân đang hoàn thiện nhà ở NV Bảo vệ Kiểm soát chung và vận hành thang máy chở hàng).

Bảo vệ 24/24h ở những khu vực sau: Barrier ô tô lối vào – Tầng hầm 1; Barrier xe máy lối vào – Tầng hầm 1; Phòng Camera CCTV – Tầng 1; Tuần tra vòng ngoài; Điều tiết giao thông đầu dốc xuống hầm và đường nội bộ mặt đường vào dự án; Sảnh lễ tân; Tuần tra vòng ngoài; Điều tiết gia thông lối ra hầm gửi xe; Barrier ô tô lối ra hầm 1; Barrier xe máy lối ra hầm 1; Tuần tra hầm gửi xe; Tuần tra lõi Tòa.

Ngoài ra, bộ tiêu chuẩn còn quy định về thái độ phục vụ của nhân viên, vệ sinh hằng ngày bên trong và bên ngoài tòa nhà, hệ thống kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ cùng một số những tiêu chuẩn khác để phục vụ cho cư dân của tòa nhà … chắc chắn sẽ là những điểm hấp dẫn để các gia đình sẵn sàng trả giá cao cho căn hộ của mình và các nhà đầu tư lựa chọn đặt niềm tin vào dự án mang thương hiệu Gamuda Land.

Website giới thiệu chính thức dự án Gamuda City Hà Nội từ CĐT Gamuda Land Việt Nam.

Website giới thiệu rõ nét từ quá trình hình thành và phát triển của Chủ đầu tư Gamuda Land, ý tưởng thiết kế dự án Khu đô thị Gamuda City Hà Nội ( Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Central, Gamuda Plaza…)

Cập nhật thông tin chính xác nhất về dự án, các sự kiện, lễ hội.

Hỗ trợ thông tin chính xác bán hàng liền kề, biệt thự, shophouse, mặt bằng thương mại và căn hộ chung cư trực tiếp từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/
Rate this post

0919.875.966