Cuộc đua của các Đại gia bất động sản tại Quận Hoàng Mai đang diễn ra sôi động, hàng loạt các dự án khủng đang chuẩn bị triển khai kết nối hạ tầng với Khu đô thị Gamuda Gardens.

Đại gia bất động sản

Gamuda Gardens – nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội. Khi quyết định mua nhà tại 1 khu đô thị ngoài những tiêu chí như quy mô dự án, chất lượng xây dựng thì vị trí và cơ sở hạ tầng là những tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và là tác động chính dẫn đến quyết định mua nhà.

Với một địa thế nằm ở cửa ngõ phía nam Hà Nội, tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn của thành phố, Gamuda Gardens mang trong mình sứ mệnh trở thành một trong những khu đô thị tầm cỡ thế giới đầu tiên của Hà Nội.

Trở thành một phần trong quần thể Gamuda City cùng với lá phổi xanh của Hà Nội là Công viên Yên Sở, chắc chắn là một đặc quyền của những cư dân đáng mến tại Gamuda Gardens khi sinh sống nơi không khí trong lành, tránh xa những khu vực ùn tắc, ô nhiễm của thủ đô nhưng vẫn di chuyển dễ dàng trên những trục đường chính khi cần thiết.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phía Nam thành phố Hà Nội – nơi kết nối với các tỉnh lân cận phía bắc, nằm cạnh đường Vành Đai 3 có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trong thành phố hay trục đường Tam Trinh chỉ mất 20 phút đi xe là lên đến phố Cổ.

Khoanh vùng bán kính từ 6 đến 8km với tâm là hồ Gươm ta dễ dàng nhận thấy số lượng quỹ đất trống đang rất ít và chỉ còn quận Hoàng Mai là đang được khai thác tối đa nhất. Các dự án nhà ở, những khu đô thị đang dần mọc lên với số lượng khá nhiều và rất nhanh chóng.

Ngoài dự án Gamuda Gadens ta có thể kể tên một số dự án của các đại gia bất động sản như sau:

+ Dự án AURORA GARDENS của tập đoàn Vimefulland nằm ngay cạnh dự án Gamuda Gardens đang trong quá trình triển khai với giá bán ra trung bình từ 140 triệu/m2, shophouse mặt đường có thể lên đến 220 triệu đến 240 triệu/m2.


+ Dự án Vimefulland Vĩnh Hoàng nằm tại Phường Vĩnh Hưng, cạnh Time City. Nằm trong 1 quần thể quy hoạch đẹp, giá tại đây ước tính khống dưới 140 triệu/m2. Điểm đặc biệt ở đây là dự án này là dự án BT, chủ đầu tư sẽ xây con đường Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai để thực hiện dự án này. Đây là điều rất có lợi cho dự án Gamuda Gardens vì tuyến đường này sẽ giáp ngay cạnh đường vành đai của dự án, giúp giao thông kết nối lên những tuyến phố chính sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.


+ Dự án Eurowindow là dự án tổ hợp chung cư và thương mại, nằm cạnh khu Gamuda Palaza với 18 tòa chung cư, mỗi tòa 38 tầng, đây hứa hẹn là dự án thương mai trọng điểm của khu vực Hoàng Mai, sẽ thu hút một mật độ dân cư khá lớn, kèm theo đó là những tiện ích khu vực sẽ phát triển nhanh chóng.


+ Tiếp đến là dự án MIK Tân Mai – là một quần thể khu đô thị rộng 40ha, không quá xa với dự án Gamuda Gardens, nhưng với 1 vị trí nội đô như vậy giá hứa hẹn sẽ không dưới 130 triệu/m2.


+ Bên cạnh đó là dự án Louis City Đền Lừ thuộc tập đoàn Lã Vọng với quy mô rộng 40ha gồm 800 căn liền kề ngay gần MIK Tân Mai thì giá đưa ra của chủ đầu tư cũng không thể dưới 130 triệu/m2 được.


+ Thêm nữa là dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai của Tập đoàn Tân Hoàng Minh nằm giữa Gamuda Gardens và Time City. Với một chủ đầu tư luôn định hướng sản phẩm của mình là cao cấp, dự án chung cư này hứa hẹn sẽ không dưới 35 triệu/m2. Dự án này cũng là dự án BT, chủ đầu tư sẽ làm con đường chạy từ đê Nguyễn Khoái nối thẳng đến Gamuda Gardens.


Từ đó ta có thể thấy, với bước đi tiên phong cho khu vực phía Nam Hà Nội, Gamuda Gardens đang là khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội. Với 1 chủ đầu tư nước ngoài uy tín, xây dựng nội khu xanh, thoáng, đẹp. Quy hoạch hợp lý, ưu tiên chất lượng xây dựng và cảnh quan đô thị, những tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị hay thể dục thể thao: Gym, bể bơi, tennis, … mà giá cả lại rất phải chăng, chỉ từ 90 triệu đến 100 triệu/m2 cùng với những chính sách rất tốt cho khách hàng. Chưa kể đến việc với những dự án cũng như cơ sở hạ tầng đã nêu ở trên hứa hẹn mức độ tăng giá đất cho khu sẽ rất nhanh và cao.

Xét về sự đồng bộ, khép kín và an ninh thì Gamuda Gardens phường Trần Phú được đánh giá hơn cả. Nhìn chung về giá cả thì Gamuda Gardens đang được định giá thấp trên thị trường

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966

 

Rate this post

0919.875.966