Đối với Dự án Gamuda Zen Residence Hoàng Mai Vân cũng vậy. Những bạn nào đã và đang quan tâm chung cư chắc hẳn không thể nào không nhắc đến Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam được.

DỰ ÁN GAMUDA ZEN
Khi nói đến Dự án Gamuda Zen Residence Hoàng Mai thì chúng ta không thể nào quên cái tên xứng danh cùng “Gamuda Land”, đây là một trong những Chủ đầu tư uy tín với những dự án Gamuda City có quy mô lên đến 500ha thêm vào đó là năng lực về nhân sự, tài chính cộng các đối tác chiến lược tạo nên sự đầu tư toàn diện, cam kết xây dựng nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đem đến niềm tin và sự an tâm cho khách hàng.

1. Năng lực nhân sư

Con người là yếu tố quyết định thành bại của một doanh nghiệp vì thế nên Chủ đầu tư “379” luôn chú trọng đào tạo phát triển nhân lực.

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chính quy từ các Trường Đại học quốc tế, danh tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và Bất động sản, đồng thời ở Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam chủ yếu là đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi – tài cao đã tạo nên môi trường làm việc không những trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết.

2. Tài chính

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sở hữu số vốn điều lệ lên tới 2.700.000.000.000 đồng (Hai nghìn bảy trăm tỷ đồng) một số vốn không hề nhỏ đối với một doanh nghiệp. Đảm bảo nguồn tài chính ổn định góp phần tạo nên nền tảng vững mạnh cho Công ty.
Ngoài ra Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam còn nhận được sự hợp tác của các nhà đối tác lớn từ phía Ngân hàng và các Quỹ đầu lớn trong nước.

8 KINH NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA CHUNG CƯ

Xu hướng của cuộc sống hiện đại là nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà, lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua nhà đất. Nhưng không phải ai cũng biết kinh nghiệm về việc chọn mua nhà chung cư nào là phù hợp nhất với gia đình mình. 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dự án căn hộ chung cư từ cao cấp đến nhà ở bình dân đang được mở bán, điều này tạo điều kiện cho khách hàng trong việc có nhiều thêm cơ hội lựa chọn căn hộ, nhưng cũng khiến họ vô cùng bối rối vì không biết nên chọn dự án nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình cũng như tình hình tài chính. Gần như những người tìm đọc bài viết này là những người lần đầu tiên mua nhà chung cư, vậy nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên dựa theo những tiêu chuẩn sau để lựa chọn cho gia đình mình căn hộ hợp lý nhất.

1. Khoảng cách và thời gian di chuyển

2.Vị trí tầng căn hộ

3. Phong thuỷ

4. Thiết kế bên trong căn hộ

5. Lựa chọn chủ đầu tư dự án uy tín

6. Môi trường sống trong lành

7. Hạ tầng cơ sở

8. Hạ tầng kỹ thuật

Dự án Gamuda Zen Residence Hoàng Mai đã đáp ứng được hầu hết các tiêu chí để chọn mua một căn chung cư phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc các hộ gia đình cũng như nguồn tài chính của họ. 

Để tìm hiểu thêm về dự án Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên gia của Chúng tôi – Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

 

 

Rate this post

0919.875.966