Nguồn cung nhà phố thương mại hay shop house trên địa bàn Hà Nội thực sự khan hiếm. Đây là phân khúc “đắt như tôm tươi” đúng với nhiều dự án, cả ở mức giá và sức mua.

Shop house Gamuda Gardens

shop house

Nguồn cung lớn.

Quỹ đất nội đô còn rất ít, hầu hết dành cho các khối chung cư cao tầng, có mật độ đông đúc. Các quận mới và có quỹ đất rộng để phát triển biệt thự, liền kề và shop house là điều dễ hiểu. Nhìn về quỹ đất hiện tại để có cái nhìn tổng quan tạo điều kiện kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện, kết nối hạ tầng tốt, đặc biệt giá cả lại phù hợp …thì sản phẩm shop house thực sự khó tìm.

Thống kế hàng loạt dự án có tầm giá đắt đỏ như The Premier trên phố Tôn Thất Thuyết, quy mô 55 căn biệt thự, liền kề, shophouse có giá bán lên tới 220 triệu/m2. Dự án Belleville trên phố nguyễn Chánh ( Cầu Giấy ) quy mô 66 căn shophouse giá bán 190 triệu/m2 chưa bao gồm chênh, biệt thự A10 Nam Trung Yên quy mô 182 căn thì có giá cũng 210 triệu/m2, Dự án Shophouse Vinhomes Gadenia quy mô 364 căn, trong đó có 172 căn shophouse đã có giá 130 triệu đến 150 triệu/căn, Dự án HD Mon Mỹ Đình có giá 160 triệu – 180 triệu/căn. Các dự án này đã hoàn thiện và đang giai đoạn đưa vào sử dụng.

Giá cao vẫn…. đắt hàng

So với giai đoạn đầu mở bán, đến nay, với các căn phía trong mức giá tăng đều từ 20 triệu đến 50 triệu đồng m2. Các căn mặt đường tăng từ 60-70 triệu/m2.

Trong khi đó với hơn 114 căn shop house gamuda gardens có giá hơn 70 triệu đồng/m2, đã Vat và bao gồm xây thô đã bán hết trong 6 tháng. Theo giới đầu tư thì đây là điểm đầu tư khá may mắn khi được chủ đầu tư định giá sản phẩm thấp so với thị trường.

Là một nhà đầu tư bất động sản lâu năm, Anh Vũ Chí Lâm chia sẻ: “Để lắm bắt một xu hướng bất động sản, hay một dự án có cơ hội đưa ra lợi nhuận được, tôi cũng theo dõi diễn biến thị trường khá sát, không chỉ đầu tư chuyên nghiệp bđs 4 năm nay tôi luôn gắn kế với các đồng nghiệp môi giới để nắm bắt các thông tin quan trọng và định giá sản phẩm. Các dự án có vị trí tốt, giá trị gia tăng sản phẩm nhiều đây là cơ hội để tôi quyết định đầu tư. Với sản phẩm shop house gamuda gardens của CĐT Gamuda Land tôi đã chọn mua  căn cùng một dãy để đầu tư lâu dài. Tôi tin chắc rằng đây là một tài sản sinh lời rất cao”.

“ Đối với các sản phẩm truyền thống như biệt thự, liền kề, thức tế cho thấy mô hình nhà phố thương mại shop house đang là sản phẩm làm gia tăng giá trị kinh tế hấp dẫn không chỉ giới đầu tư. Với lượng cung hạn chế tại địa bàn Hà Nội như hiện nay thì trong 5 năm nữa lượng cầu vẫn khan hiếm”

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

Rate this post

0919.875.966