Sở hữu một căn nhà phố gamuda đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản.

nhà phố Gamuda
“ Shophouse – nhà phố Gamuda ” kiểu mới của chủ đầu tư Gamuda Land – mô hình hợp nhất giữa mục đích ở tiện nghi và nhu cầu kinh doanh hiện đại ngày càng được quan tâm, cuộc đua trên phân khúc này đã có sự tham gia của các thương hiệu bất động sản lớn.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp của dự án Gamuda Lakes, nhà phố Gamuda có kết cấu gọn gàng gồm một tầng hầm và bốn tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng 1 rộng 5.5m đến 7m dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

Thanh khoản tốt. Sở hữu một căn nhà phố Gamuda đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê

Cơ hội kinh doanh với mô hình nhà ở thương mại nhà phố Gamuda của Chủ đầu tư Gamuda Land là những “con gà đẻ trứng vàng” tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại Shophouse – Xu hướng đầu tư được quan tâm

Sở hữu một căn nhà vừa ở, vừa kinh doanh là nhu cầu và ước mơ của nhiều người Việt. Thấu hiểu tâm lý này, một số tập đoàn bất động sản đã nhanh nhạy ra mắt “Shophouse – nhà phố thương mại” kiểu mới – mô hình hợp nhất giữa mục đích ở và nhu cầu kinh doanh hiện đại và cao cấp

Nhà phố Gamuda – Shophouse tọa lạc tại vị trí trung tâm của Khu đô thị Gamuda Lakes và được bao bọc bởi khu biệt thự, liền kề được quy hoạch thông minh và hợp lý.

Điểm nhấn của khu nhà phố chính là mặt tiền được bố trí quay ra hướng đường kinh doanh thoáng giúp cho dãy các cửa hàng kinh doanh tiếp xúc tối đa với không chỉ cư dân khu đô thị mà cả khu dân cư sinh sống lân cận và khách vãng lai.

Ngoài ra, thiết kế các căn nhà phố thương mại tại Gamuda Lakes cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi phong cách tiện nghi, hiện đại vừa trang nhã vừa lịch sự, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng từ lần đầu tiên đặt chân đến. Với số lượng tương đối hạn chế, khoảng 172 căn được thiết kế với chiều cao 4,5 tầng, chắc chắn các doanh nhân và giới đầu tư sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có này.

Theo phân tích của các chuyên gia tài chính, đầu tư vào nhà phố Gamuda Shophouse được đánh giá là khôn ngoan bởi đi kèm với ngôi nhà tiện nghi và cơ sở hạ tầng hiện đại là cơ hội kinh doanh tại gia đầy hứa hẹn.

Cũng dựa trên đánh giá ấy, tỷ suất sinh lợi của Shophouse Gamuda Land cao hơn gửi tiết kiệm và ít rủi ro hơn so với đầu tư vào thị trường chứng khoán hay vàng. Đây cũng là xu hướng đầu tư mới, được nhiều người trên thế giới quan tâm.

Doanh thu từ cho thuê cao. Tỷ lệ khai thác của căn shophouse khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophouse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966