Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, khu đô thị Gamuda Gardens tại Hoàng Mai đang được coi là biểu tượng sống mới tại khu Nam Hà Nội, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và sẽ còn gia tăng giá trị hơn nữa với quy hoạch hạ tầng giao thông, xã hội trong tương lai…

Khu Nam Hà Nội

Khu đô thị Gamuda Gardens Vị trí đắt giá

Các dự án nằm tại quận Hoàng Mai nói chung và dự án khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng có lợi thế lớn về không gian sinh sống bởi mật độ cây xanh đô thị cao nhất tại thủ đô.

Theo đó, khu đô thị Gamuda Gardens được đánh giá nằm tại vị trí đắt giá bậc nhất Hoàng Mai, kết nối trực tiếp tới các tuyến đường lớn như Vành Đai 3 trên cao, Tam Trinh, Lĩnh Nam, Cầu Thanh Trì, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Giải Phóng… Với hệ thống hạ tầng đã được mở rộng với đường Tam Trinh, mặt phố Tam Trinh quy hoạch mở rộng 40m, thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm Hà Nội qua các trục đường chính nối với cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, Thanh Trì…

Đồng thời, cư dân khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được hưởng các tiện ích hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, hưởng thụ như: Cách Vinmart Yên Sở, Khu công viên rộng 1 hecta, cách Aeon Mall, Sân Golf Long Biên, công viên Sài Đồng khoảng 5km, các trường học như Trường Quốc tế SIS, hệ thống trường Yên Sở – Lĩnh Nam, ….

Gia tăng giá trị với các quy hoạch giao thông, xã hội

Theo dự kiến, các công trình giao thông trọng điểm tại quận Hoàng Mai sẽ được hoàn thiện trong năm 2021. Trong đó có thể kể đến các quy hoạch về hệ thống cầu, các công trình trọng điểm như: Công viên công cộng thành phố 210ha, công viên Vinpearl Land & Safari, Công viên công nghệ phần mềm 43,5ha, Dự án sân Golf Vinpearl 293,88ha….

Đặc biệt, việc quy hoạch các tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội (UMRT) sẽ giúp hình thành xương sống vận tải của thành phố, gắn kết với xe buýt và các phương thức vận tải khác nhằm tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội ở các khu vực xung quanh các nhà ga. Đến nay, 8 danh mục tuyến UMRT đã phê duyệt của thành phố Hà Nội, trong đó, khu vực Sài Đồng được hưởng lợi từ tuyến UMRT số 4 (Đông Anh – Sài Đồng – Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Thanh Xuân – Từ Liêm – Thượng Cát – Mê Linh) với chiều dài xấp xỉ 53km. Tuyến UMRT số 4 này được kết nối với các tuyến số 1, số 2, số 3 và số 5, giúp cho từ Hoàng Mai có thể di chuyển thuận tiện tới tất cả các điểm trọng yếu của quận khác trong thành phố.

Sơ đồ các tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội.

Các tuyến đường sắt đô thị này đều nằm trong quy hoạch từ nay đến năm 2030, trong đó tuyến số 2 đã hoàn thành 98% và sắp đi vào hoạt động, sẽ giúp thị trường Hoàng Mai tạo ra sức bật quan trọng trong những năm tới. Theo đó, bất động sản Hoàng Mai nói chung cũng như khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng sẽ còn gia tăng giá trị hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản phát triển.

Giá trị nội tại: Tiêu chuẩn sống mới tại khu Nam Hà Nội

Được định vị là tiểu khu phức hợp “phố trong Công viên”, khu đô thị Gamuda Gardens tích hợp toàn bộ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đặc quyền dành cho cư dân. Điểm nhấn trong chuỗi tiện ích nội khu hiện đại có thể kể đến khu trung tâm thương mại, shophouse, nhà trẻ nội khu, bể bơi trong nhà 6000m2… Đặc biệt, lối tiếp cận khu vực thương mại dịch vụ, khu vực văn phòng và khu vực căn hộ chung cư The Zen Residence được bố trí độc lập; gồm 06 thang máy và 03 thang bộ cho khu căn hộ đảm bảo sự riêng tư tối đa trong một chỉnh thể. Căn hộ chung cư cao cấp The Zen Residence tạo nên “Mô hình đẳng cấp – Nhân 3 giá trị”, giúp khách hàng: Sống trong lành vượt trội – Làm việc tiện nghi vượt trội và Hưởng thụ tiện ích vượt trội.

Các căn hộ tại khu đô thị Gamuda Gardens có diện tích từ 54m2-74m2-115m2, có mức giá dự kiến hợp lý chỉ từ 28 triệu/m2 thông thủy. Căn hộ chung cư cao cấp The Zen Residence hứa hẹn sẽ là tiêu chuẩn sống mới tại khu Nam Hà Nội, mang lại giá trị an cư bền vững giữa cộng đồng văn minh cùng giá trị đầu tư ổn định, biên độ tăng giá mạnh trong tương lai.

Để tìm hiều thêm thống tin về dự án, liên hệ Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Gamuda Land: 0919.875.966

Website: https://gamudacityland.vn/

 

Rate this post

0919.875.966