Dự án Gamuda City luôn được Chủ đầu tư tổ chức các lễ hội lớn thường niên.

Dự án Gamuda mang cuộc sống hiện đại đang dần khiến chúng ta rời xa những giá trị truyền thống.  Tuy nhiên một mùa Thu đong đầy tình thân gia đình và niềm vui hồn nhiên của trẻ thơ luôn là mơ ước mong của người dân.

dự án Gamuda

Trong văn hóa Việt Nam, Trung thu là một ngày lễ quan trọng. Xưa, trung thu là ngày mọi người quây quần bên gia đình, cùng trông trăng, phá cỗ.

Trẻ em mong đợi được đón ông sao, đèn kéo quân, nặn tò he, trẻ con chơi các trò chơi dân gian và chia nhau miếng banh nướng, bánh dẻo. Thời điểm trăng lên cao, các em cùng tụ tập ca hát và rước đèn rộn ràng khắp các con phố, ngả đường.

Tái hiện Trung thu xưa trong lòng đô thị dự án Gamuda hiện đại.

Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi một trung thu trọn niềm vui, cha mẹ có cơ hội tìm về những ký ức một Trung thu xưa dịu dàng, yêu dấu. Năm 2017, Chủ đầu tư dự án Gamuda đã tổ chức hàng loạt lễ hội Trung thu lớn nhất Hà Nội theo đúng tinh thần của Trung thu truyền thống.

Chuỗi lễ hội đã mang đến một mùa Trung thu đa sắc màu, đánh thức cảm xúc của mọi người thông qua các hoạt động kết hợp truyền thống và hiện đại.

Hàng chục ngàn cư dân và cư dân nhí hòa mình vào các trò chơi dân gian xưa…và trải nghiệm thú vị.

Trong đêm Trung thu, các bé được tham gia lễ diễu hành với 500 quả bóng hình ngôi sao và cùng nhau thả những quả bóng lên trời “ tắt ngàn ánh đèn – bật vạn sao “ để thể hiện mơ ước.

Không chỉ tham gia các hoạt động ban ngày, trong đêm trung thu, các bé còn có cơ hội trở thành những nghệ sĩ nhí khi tự trình diễn tiết mục văn nghệ về Trung thu trên sân khấu.

Hàng loạt những hoạt động dẫn lối cư dân về các trò chơi dân gian, giáo dục thế hệ mầm non với những bản sắc dân tộc đầy thú vị do cha ông sáng tạo để lại. Trung thu 2017 tưng bừng, trọn vẹn niềm vui với những trải nghiệm truyền thống giá trị gửi gắm mỗi con người ở nơi đây.

Chuỗi lễ hội Trăng rằm đã đem lại thành công và thể hiện nỗ lực của Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Nhằm xây dựng cộng động gắn kết tinh hoa, gần gũi và văn minh, mang lại khoảnh khắc trọn vẹn và ý nghĩa.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

 

Rate this post

0919.875.966