Nhà vườn Camelia Homes: Nhà vườn trong công viên – đi bộ thảnh thơi

Nhà Vườn Camelia Homes

Đâu đó quanh đây, ta vẫn thấy bộn bề cuộc sống làm lòng người xao động, nhưng nếu bạn chọn phong cách sống sinh thái, gần gũi với thiên nhiên tại Nhà Vườn Camelia Homes thì những mảng màu xanh an lành sẽ lấp đầy những mối lo toan của công việc thường nhật.

An cư tại các căn hộ Camelia Homes, cư dân không chỉ tận hưởng không gian tươi mát ngay trong khuôn viên của ngôi nhà, mà còn là sắc xanh trù phú của từng góc sân vườn, công viên, khu vui chơi công cộng hay những cung đường dạo rợp bóng cây.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc tiểu khu tropical, mỗi căn nhà tại đây đều được bao bọc bởi sân truosc, vườn sau, có thiết kế hiện đạu 3 tầng, cửa sổ và ban công rộng, giúp tối đa luồng sáng và gió tự nhiên để tổ ấm của bạn hoàn thiện thiện hơn.

Nếu bạn muốn tránh xa sự ồn ào khói bụi, trở về một nơi có hương thơm đồng nội ngay giữa lòng thủ đô, thì nhà vườn Gamuda Gardens là lựa chọn ưng ý nhất

Đặc biệt ngay hôm nay khách hàng mua các căn góc nhà vườn Camelia Homes được chiết khấu lên đến 25%, được tặng 5 năm phí quản lý dịch vụ và 5 năm phí Club house.

Nhanh tay liên hệ: 0919875966

Rate this post

0919.875.966