Mua bán căn hộ Gamuda – The Zen Residence – biểu tượng mới của Gamuda Land với triết lý lấy cân bằng thiên nhiên và tiện ích làm định hướng phát triển bền vững của mình.

Mua bán căn hộ

SINH THÁI, TIỆN ÍCH CÂN BẰNG – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Nếu như trước đây, bất động sản cao cấp là phải gắn với tiện nghi, hiện đại, thì trong xu hướng ít nhất 20 năm tới, con người coi trọng và tìm đến sự cân bằng giữa thiên nhiên và tiện ích.

Là hiện đại, tiện nghi với công nghệ tiên tiến hàng đầu thôi chưa đủ, mà cần phải hài hoà giữa phát triển kinh tế, bồi dưỡng tinh thần và chú trọng môi trường tự nhiên.

Là bên cạnh 23 hệ thống tiện ích ngưỡng cửa, đảm bảo chất lượng sống cao cấp chuẩn quốc tế, nơi sống và đầu tư lý tưởng còn phải sở hữu hệ thống công viên cây xanh.

Là một trung tâm kinh tế – hành chính, một điểm hẹn văn hóa mới của Thủ đô – nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và kinh doanh sôi động bậc nhất Hà Thành, nhưng mật độ xây dựng chỉ 21% và mỗi chi tiết thiết kế đều được chú trọng để tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng nhưng cũng tối thiểu tác động tới thiên nhiên.

Mua bán căn hộ Gamuda – The Zen Residence với lý do:

Nơi không còn nỗi lo ô nhiễm, khói bụi hay bon chen phố thị xô bồ

Nơi giao thoa giữa đất và trời với mảng cảnh quan xanh bốn bề hiền dịu cùng chất “sống sang” đúng nghĩa

Nơi mọi tiện nghi đủ đầy ngay ngưỡng cửa, cho con trẻ thoả sức nô đùa!

Mua bán căn hộ Gamuda – The Zen Residence – Không chỉ là chốn lưu trú đơn thuần, mang đến biểu tượng – Nơi lưu trữ tinh hoa quá khứ, kết hợp sáng tạo tương lai hưng thịnh, vững bền!

Kiến tạo khu đô thị “Chuẩn thông minh” nâng tầm chất lượng sống:

Quy hoạch đồng bộ, kết nối linh hoạt, đan xen loại hình nhà phố thương mại “3 in 1” – vừa để ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê cùng những toà cao ốc đa chức năng mang lại tiện ích tối đa cho cư dân.

Thiết kế được xây dựng dựa trên những biểu tượng tinh hoa của thời gian: Manhattan – New York, Phố Ginza của Tokyo, hay Đại lộ Montaigne của Paris… kết hợp hài hoà cùng những đường nét Á Đông trang nhã, đầy thanh lịch.

Tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội 36 phố phường với giá trị kinh doanh truyền thống cùng quy hoạch các khu phố thương mại sầm uất, tấp nập 24/7.

Không gian sống xanh an lành đúng nghĩa:

Với vị trí đắc địa cùng quy hoạch xanh tối ưu với 5 công viên nội khu và công viên trung tâm rộng tới 6,6ha, giúp điều hoà không khí hiệu quả, tạo không gian trong lành, thoáng đãng, đảm bảo đời sống tốt nhất cho cư dân.

Tích hợp hệ tiện ích hiện đại “All in one”:

Đáp ứng mọi nhu cầu, phù hợp cho mọi tầng lớp cư dân ngay dưới chân nhà mà không cần di chuyển quá xa: Trường quốc tế, Trung tâm mua sắm, Phố đi bộ, Công viên trung tâm, Bể bơi ngoài trời, khu thể thao phức hợp và khu sinh hoạt cộng đồng…

Chạm tới giấc mơ “Nhà sang – Tiện ích vàng” cùng Mua bán căn hộ Gamuda – The Zen Residence chưa bao giờ dễ gần hơn thế!

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng ngay hôm nay? Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp!

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

Hotline: 0919875966

Website: https://gamudacityland.vn/

Rate this post

0919.875.966