Căn hộ chung cư Central Residence là một trong một số ít dự án chung cư sở hữu một quần thể dự án rộng tới 327ha Hồ Công Viên Yên Sở, đặc biệt sở hữu một hệ sinh thái hoàn hảo, một phong cách sống bền vững về cả không gian và thời gian.

Căn hộ chung cư Central Residence

Cộng đồng sống Hạnh phúc và thịnh vượng – Đẳng cấp Quốc tế, giá trị toàn Cầu

Tại căn hộ chung cư Central Residence, giá trị sống không chỉ là đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày, mà coi con người là trọng tâm, hài hòa vạn vật xung quanh đồng thời với văn hóa, coi trọng cảm xúc của mỗi cá nhân và cả cộng đồng. Đó chính là đẳng cấp cuộc sống thực sự giữa hệ sinh thái hoàn hảo giữa Thủ đô Hà Nội!

NƠI CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI

tiện ích căn hộ chung cư Central Residence

Là một trong những khu đô thị hiện đại và đáng sống nhất Hà Nội, Gamuda City quy tụ những yếu tố cần và đủ để mang đến những “ngôi nhà lí tưởng trong khuôn viên hợp nhất”.

Quy hoạch tổng thể đồng bộ, nhà đầu tư Gamuda Land không chỉ chú trọng vào việc chăm chút thiết kế cho từng ngôi nhà, căn hộ, tòa chung cư, khu biệt thự mà còn để tâm đến các tiện ích nội đô lẫn ngoại đô, đảm bảo cho cuộc sống cư dân luôn tiện nghi, thoải mái và thời thượng nhất.

Do đó, hệ thống cơ sở hạ tầng từ trung tâm thương mại, nhà phố, khu thể thao đều rất đồng bộ, hiện đại. Tiêu biểu phải kể đến Le Parc-nơi không chỉ có các cửa hàng, shophouse nằm thơ mộng ven hồ xen lẫn các hàng cây, mang đến không gian yên bình mà lại hết sức tiện lợi cho bất cứ ai ghé thăm.

Căn hộ chung cư Central Residence, Chủ đầu tư của dự án – gamuda Land Việt Nam, thuộc tập đoàn Gamuda Berhad ( Malaysia ), đơn vị phát triển hạ tầng, bất động sản tại nhiều nước trên thế giới đã định hướng phát triển theo “chiều sâu” với hệ sinh thái hoàn hảo mang tầm vĩ mô bền vững. Với diện tích 327ha Hồ Công Viên Yên Sở, Gamuda Land Việt Nam dành tới gần 160ha dành cho cây xanh và hồ nước, công viên và khu vui chơi. Do đó, bên cạnh thỏa mãn mọi hoạt động sinh hoạt cư dân, Căn hộ chung cư Central Residence còn là những ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, ấm áp tình cảm gia đình đồng thời phát triển sự gắn kết cộng đồng.

Với không gian sinh hoạt chung cả ngoài trời và trong nhà được bố trí rộng rãi và thỏa mái, hàng ngày, các thành viên trong gia đình và mỗi cư dân trong cộng đồng Căn hộ chung cư Central Residence có thể trò chuyện, mở rộng quan hệ với nhau. Thay vì như những chung cư thông thường chỉ có diện tích để ở, tại đây cư dân sống thực sự thiên nhiên, một cộng đồng cư dân thông minh, trí thức. Để mỗi sớm mai thức dậy, con người bước ra khỏi cửa hít thở bầu không khí trong lành, bình yên, khỏe khoắn.

Cộng đồng cư dân Quốc tế.

Với tiêu chuẩn sống tỉ mỉ, khắt khe, Căn hộ chung cư Central Residence với hệ sinh thái hoàn hảo luôn làm hài long mọi cư dân trong nước và quốc tế. Đây chính là lựa chọn của cư dân đến ít nhất 10 quốc gia, nền văn hòa khác nhau, trong đó cư dân mang Quốc tịch không phải Việt Nam chiếm tới 40%.

Với không ain rộng, đến mỗi cuối tuần các gia đình làm những tiệc dã ngoại ngoài trời ngay tại Công viên Yên Sở, picnic & BBQ ngoài trời, đạp xe, cắm trại với người thân và gia đình.

Đây cũng chính là mục đích cho thuê sinh thời căn hộ Homestay độc nhất vô nhị tại Hà Nội

Hiện Căn hộ chung cư Central Residence đang giới thiệu ra thị trường những căn hộ . Khách hàng sở hữu căn hộ được nhận ưu đãi chiết khấu lớn và hỗ trợ vay vốn lên tới 75%, lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng.

Có lẽ, với giá trị bền vững, giá trị toàn cầu, Căn hộ chung cư Central Residence sẽ là dự án kiểu mẫu cho nhiều dự án phát triển liền kề ở Thủ đô khi có đủ điều kiện diện tích phát triển dự án lớn.

Website chính thức dự án Central Residence: https://centralresidence.net.vn/

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  1. Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Website: https://gamudacityland.vn/
  3. Hotline:   0919875966
5/5 - (4 bình chọn)

0919.875.966