Lợi thế của Gamuda Gardens bởi các tuyến đường chính đang mở rộng. Tương lai giá trị bất động sản gia lên đến 150% chỉ trong 2 năm khi các tuyến đường hoàn thiện.

Lợi thế của Gamuda Gardens

 • Đường Tam Trinh đang quy hoạch mở rộng hơn 40m, riêng đoạn từ Nhà máy nước Yên Sở đến đường vành đai 3 rộng 55m, 6 làn xe lưu thông. Đây là tuyến đường huyết mạch của quận Hoàng Mai, kết nối liên khu vực và xuyên suốt lên đến trung tâm Hà Nội. Tốc độ thì công được thành phố và quận theo dõi sát sao, dự kiến đi vào hoạt động trước 2020. Như vậy, việc di chuyển từ dự án Gamuda Gardens lên đến Hồ Gươm – Trung tâm Hà Nội chỉ mất 20 phút lái xe qua 7.3km
 • Đường Tam Trinh mở rộng đưa toàn bộ khu vực xung quanh lên đến một tầm cao mới. Hãy hình dung Tam Trinh hiện tại chính là Trần Duy Hưng + Nguyễn Chí Thanh 5 năm về trước. Hoặc giống Nguyễn Trãi + Tây Sơn, Lê Văn Lương + Láng Hạ.
 • Nếu nhìn từ bản đồ quy hoạch có thể thấy rõ khoảng cách kết nối từ Tam Trinh đến Hồ Gươm – Trung tâm phố cổ thậm chí còn tiện lợi và gần hơn Trần Duy HƯng rất nhiều. Trong khi đó, Trần Duy Hưng cách đây 7-8 năm giá bán gần 200 triệu/m2. Hiện nay đã lên đến 400 triệu/m2.
 • Cùng với sự mở rộng của đường Tam Trinh các dự án cũng theo đó mà phát triển. Có thể kể ra gần nhất, dự án sắp ra hàng ngay cạnh Gamuda Gardens đó là Aurora Gardens, có 43 lô với giá 200 triệu/m2 đối với lô mặt đường và các lô bên trong là 130 triệu/m2. Tại sao Chủ đầu tư lại tự tin để giá bán như vậy? Bởi vì các Chủ đầu tư nắm rõ khoảng giá đến 2020 lên tới 300 triệu/m2 khi đường Tam Trinh mở rộng hoàn thành.
 • Hiện tại, giá đất của Dahlia Homes giá bán 90 triệu/m2. Trong khi đó, nói đến khu đô thị đáng sống thì không đâu sánh bằng Gamuda Gardens với quần thể đẹp, tiện ích đầy đủ, mật độ xây dựng thấp, mật độ xanh, CĐT uy tín. Tại Hà Nội, hiện nay có 4 khu đô thị để nói đến: Vinhomes Riverside, Gamuda Gardens, Park City, Vinhomes Green Bay. Nhưng 3 KĐT kia đều ở xa, một là qua cầu, hai là qua đường vành đai 3. Chỉ duy nhất Gamuda Gardens là nằm trong vành đai và tiện di chuyển nhất đến Trung tâm Quận Hoàn Kiếm.
 • Chỉ tính đến 2020, chưa đầy 30 tháng, giá ở Dahlia Homes – dự án nằm trong 1 thành phố, 1 đô thị concept sản phẩm xanh – hiện đại của chúng ta phải đạt đến thấp nhất 130 – 150 triệu/m2, không thể thấp hơn giá sàn của Aurora Garden.
 • Như vậy, giá của sản phẩm tăng 40% đến 60% tính trên tổng giá trị căn nhà. Nhưng với chính sách của chúng ta, chỉ bỏ ra 2.7 tỷ trong vòng 30 tháng, thì % tăng giá trên số vốn tổng ban đầu là 130%. “liền kề Dahlia Homes – Mua là Lãi”
 • Con đường Tam Trinh là lý do mà các chủ đầu tư lớn như Vimeffulland ( Tam Trinh, Khu Vĩnh Hưng), Sunshine Group (Ao Mơ), Tân Hoàng Minh ( Tân Hoàng Mai), MIK ( phố Tân Mai, Hoàng Văn Thụ)..lựa chọn khu vực Hoàng Mai để phát triển dự án của mình. Với áp lực tuyến đường trọng điểm của Thành Phố và quận Hoàng Mai, cùng với áp lực của dự án lớn đang và sẽ ra mắt sắp tới, tuyến đường Tam Trinh mở rộng sẽ được hoàn thành gấp rút trước 2020.
 • 03 tuyến đường BT.
 • Tuyến Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên: Đây là tuyến đường BT dài 1.65km được giao cho công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng ( Cổ đông gồm Handico 7 và Vimedimex) thực hiện đổi lấy quỹ đất 60ha ( Khu vực Ao mơ, ao Cây Dừa, Vĩnh Hưng – Thanh Trì) làm dự án.
 • Đoạn đường Minh Khai ( cạnh Times City) đến vành đai 2,5 do Vimefulland thực hiện, đoạn đường KĐT Tân Hoàng Mai cho CĐT Tân Hoàng Minh thực hiện, đến duhw án Gamuda Gardens. Đoạn đường do CĐT Gamuda làm đã hoàn thành 1 nửa và có thể lưu thông. Sẽ hoàn tất trong 2019.
 • Bằng con đường này, di chuyển từ Dahlia Homes đến Timescity chỉ mất 1.7km. Hiện tại, để mua căn một căn hộ 3 phòng ngủ ở Park hill, khách hàng phải bỏ ra từ 38 triệu đến 40 triệu/m2 để mua căn hộ 5-6 tỷ ở Park 2 đến Park 5. Từ Park 11 đến Park 12 là trên 40 triệu/m2 nghĩa là trên 6 tỷ đến 7 tỷ/căn.
 • Trong khi đó, khách hàng có thể sở hữu 1 căn liền kề diện tích xây dựng 231m2 giá 9 tỷ, 38 triệu/m2 xây dựng, tại khu đô thị xanh đáng sống, như một căn nhà liền kề mà còn là tài sản lâu dài sổ đỏ, sau này để lại cho con cháu.
 • Chính con đường BT kết nối từ Dahlia Homes – Times City 1.7km này, thì di chuyển từ chung cư xuống nhà đất là một bài toán lý tưởng mà rất nhiều khách hàng đã chọn từ Timescity chuyển từ Dahlia Homes – Gamuda Gardens để thực sự tận hưởng cuộc sống đáng sống.
 • Vàng đai 2.5: Tuyến đường dài 30km, kết nối Hoàng Mai – Thanh Xuân – Cầu Giấy – Bắc Từ Liêm – Tây Hồ. Bắt đầu từ 2015 và đã xong đoạn kết nối từ Tây Hồ đến Trần Thái Tông – Cầu Giấy. Dự kiến thực hiện xong 2025.
 • Đây là khu vực vành đai quan trọng liên khu vực của thành phố cần thực hiện gấp đáp ứng tốc độ phát triển hiện đại, kết nối các trung tâm hành chính và kinh tế mới nội đô Hà Nội. Giảm áp lực giao thông lên vành đai 2 và vành đai 3. Với con đường này, cư dân làm việc tại khu vực các quận mới Hà Nội có thêm một lộ trình thuận tiện để sử dụng
 • Tuyến đường từ Giải Phóng, qua khu đô thị Trũng Kênh, qua khu vực phía Bắc công viên Yên Sở, qua khu vực phía Bắc khu đô thị C2 – Gamuda Gardens đấu nối với đường vành đai 3: Đoạn đường rộng 40m – 6 làn xe, nối từ dự án Gamuda Gardens đến đường Giải Phóng. Tuyến đường cấp quận của Hoàng Mai cần thực hiện để phát triển các KĐT trong quận dự kiến 2025

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

 • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hỗ trợ thủ tục:   0969164638

Biệt thự song lập SD42 Gamuda Gardens – Azalea Homes ( Hoa Đỗ Quyên )

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966