BÀI PHỎNG VẤN ÔNG ANGUS LIEW BING FOOI – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC GAMUDA LAND (HCMC). Lời khuyên dành cho các bạn nhân viên Gamuda mới để họ có thể phát triển sự nghiệp lâu dài tại Gamuda Land

nhân viên gamuda

1. Anh có thể chia sẻ hành trình 7 năm của anh tại Gamuda Land, kỷ niệm nào đáng nhớ nhất trong quá trình làm việc tại đây?

Tôi bắt đầu hành trình tại Gamuda Land vào năm 2011 với vai trò Quản lý Dự án. Tại thời điểm đó, Celadon City chỉ mới bắt đầu tiến hành xây dựng hạng mục đầu tiên là công viên trung tâm. Kể từ đó, tôi đã may mắn được chứng kiến rất nhiều cột mốc quan trọng của Celadon City, như: khánh thành công viên trung tâm rộng 16ha, hoàn thành khu căn hộ Ruby, mở cửa Trung Tâm Mua Sắm AEON Mall và Celadon City Sports & Resort Club…

Bên cạnh đó, tôi cũng là một trong những cư dân đầu tiên của Celadon City. Nhiều năm trôi qua, tôi nhìn thấy ngày càng có nhiều người dọn đến sinh sống tại Celadon City và hình thành một cộng đồng dân cư lớn như hiện tại. Nhìn lại những gì Gamuda Land đã gầy dựng tại Celadon City, tôi có thể tự tin khẳng định rằng dự án này là một thành tựu tuyệt vời của Công ty cũng như của tất cả những nhân viên Gamuda đã đóng góp công sức trong việc xây dựng và vận hành khu đô thị này.

Tôi còn nhớ rất rõ giai đoạn từ năm 2012 – 2014, chúng ta đã phải đối mặt với rất nhiều trở ngại và thử thách do tình hình khó khăn của thị trường. Có một câu châm ngôn nổi tiếng là “Nằm Gai Nếm Mật”. Sự kiên trì và quyết tâm sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi thử thách.

Khi thị trường bắt đầu chuyển mình theo hướng tích cực từ năm 2016, tình hình doanh thu của chúng ta cũng bắt đầu khởi sắc.

Giờ đây, chúng ta đã giành được niềm tin của khách hàng nhờ vào việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dự án bằng việc kiến tạo công trình tổng thể. Chúng ta tự hào vì đã xây dựng nên những không gian sống đích thực, ngôi nhà thân thương nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc cuộc đời.

Hơn thế, chúng ta cũng đã thành công trong việc tổ chức các hoạt động CSR vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là Chạy Vì Trái Tim, một sự kiện thiện nguyện diễn ra hằng năm của Công ty. Sự kiện từ thiện này được thực hiện nhằm gây quỹ giúp trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam được phẫu thuật tim miễn phí.

Khi tôi lần đầu tiên đề xuất ý tưởng hợp tác với Heart Beat Việt Nam để tổ chức Chạy Vì Trái Tim cách đây 5 năm, tôi không thể tưởng tượng được rằng đề xuất của mình có thể tạo nên tầm ảnh hưởng lớn đến thế theo thời gian. Giờ đây, chúng ta đã vươn mầm sống cho hơn 700 trẻ em, hỗ trợ các em được phẫu thuật miễn phí và sống bình thường như bao người. Những kết quả tuyệt vời này đã giúp tôi thêm vững tin rằng mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều có thể tạo nên những thay đổi to lớn cho xã hội.

Tôi rất tự hào là một Gamudian, hành trình của tôi với Gamuda Land đã rất thú vị và gặt hát được nhiều thành quả. Tôi hy vọng tất cả các bạn Gamudian cũng sẽ có một hành trình tuyệt vời.

2. Anh có lời khuyên nào dành cho các bạn nhân viên Gamuda mới để họ có thể phát triển sự nghiệp lâu dài tại Gamuda Land?

Gamuda Land là một nơi làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ năng động. Tại công ty chúng ta, nhân viên Gamuda luôn được khuyến khích đưa ra các đề xuất mới, vì tinh thần sáng tạo và cải tiến là một phần trong DNA của Công ty.

Bên cạnh đó, Gamuda Land còn là một nhà kiến tạo đô thị giàu kinh nghiệm có quy mô quốc tế, sở hữu nền tảng kỹ thuật tiên tiến và nền văn hóa doanh nghiệp vững chắc, chính những điều đó đã tạo nên ưu thế riêng giúp công ty trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực bất động sản.

Vì thế, với những ai muốn phát triển sự nghiệp trong việc xây dựng nên các dự án có quy hoạch tổng thể hoàn hảo hay gầy dựng các khu đô thị với cộng đồng cư dân gắn kết thì Gamuda Land chính là nơi vô cùng thích hợp. Như tôi đã đề cập trong câu trả lời trước, bạn nên kiên trì và quyết tâm trong mọi hoàn cảnh, tin tưởng vào bản thân và công ty, cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp chắc chắn sẽ luôn nằm trong tầm tay bạn.

————————–
“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

Hotline: 0919875966

Website: https://gamudacityland.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ChudautuGamuda/

Địa chỉ: Km 1.5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

0919.875.966