Khu đô thị quốc tế Gamuda City nằm trong trục quy hoạch chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của Tp. Hà Nội, khu Nam Hà Nội sẽ được nâng tầm với hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn thiện, trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân thành phố. Nhờ đó, các dự án căn hộ hạng A tại đây đều mang sức hút tự thân đối với khách hàng và giới đầu tư.

Khu đô thị quốc tế

Đặc biệt, Gamuda Land sẽ tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới, đẳng cấp & hiện đại hơn tại Khu đô thị quốc tế Gamuda City, hứa hẹn mang đến chuẩn mực sống thời thượng đúng nghĩa cho khách hàng cao cấp khu Nam Hà Nội nói riêng và thành phố nói chung.

Khi không gian xung quanh ngập tràn màu xanh, khi chiếu vào ô cửa là những tia nắng ban mai buổi sớm và khi những tiếng chim hót len lỏi đến từng căn phòng thì cũng là lúc cuộc bắt tại Khu đô thị Quốc Tế Gamuda City bắt đầu.

Tận hưởng bầu không khí trong lành so với nội đô, cảm nhận từng hơi thở của thiên nhiên qua những hoạt động vui chơi, thể thao hàng ngày.

Rời xa khỏi những bộn bề của cuộc sống, trở về với những điều bình dị và đơn giản, tạo nên những khoảnh khắc và kỉ niệm đáng nhớ bên người thân yêu

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI NÂNG TẦM TIÊU CHUẨN SỐNG TẠI KHU ĐÔ THỊ QUỐC TẾ GAMUDA CITY

Có thể nói, nếu nhắc đến một khu đô thị đáng sống, đáng sở hữu nhất thời điểm hiện tại ở Hà Nội, nhiều người sẽ nghĩ ngay tớ Gamuda City bởi chuỗi tiện ích vượt trội, tiêu chuẩn và đẳng cấp.

Tại Khu đô thị quốc tế Gamuda City, bạn sẽ được trải nghiệm một quần thể tiện ích hiện đại, được quy hoạch bài bản. Bên cạnh đó là một môi trường sống trong lành, văn minh, an toàn tuyệt đối.

Trong khu đô thị khép kín này, bạn sẽ được bao trọn từ hệ thống trường học, bệnh viên, trung tâm mua sắm đến hạ tầng cơ sở đảm bảo một chuẩn sống không đâu sánh bằng.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn
Rate this post

0919.875.966