Khu đô thị Gamuda Gardens Hoàng Mai, Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng “The Outstanding Overseas Project Award” (Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài) tại The Edge Malaysia Property Excellence Awards 2019 diễn ra vào ngày 31.10, tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Khu đô thị Gamuda Gardens Hoàng Mai

KHU ĐÔ THỊ GAMUDA GARDENS HOÀNG MAI ĐẠT GIẢI THƯỞNG LỚN

Đây là Giải thưởng dành cho các dự án xuất sắc ở các quốc gia khác được thực hiện bởi các nhà phát triển bất động sản khu vực tư nhân của Malaysia; với quy trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên chất lượng sản phẩm, thiết kế, sự đổi mới, khả năng tiếp cận và kết nối cộng đồng (không gian sử dụng chung và những tiện ích khác), chi phí đất đai và vị trí.

Cùng với đó, Tổng công ty Gamuda Berhad tại Malaysia cũng được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt “Top 10 Property Developer Awards” – Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia cho những đóng góp và cống kiến của công ty đối với ngành bất động sản trong nước và nước ngoài.

Các giải thưởng này là động lực để Gamuda Land tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản và luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi tìm kiếm chốn an cư lý tưởng

NHÀ LÀ NƠI….

Người ta thường nói nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa, là tổ ấm an yên để trở về sau những căng thẳng, mệt mỏi. Tại Gamuda Gardens, Nhà còn là nơi:

Các thành viên trong gia đình bỏ qua những âu lo thường ngày để cùng nhau sum vầy, cùng sẻ chia những hạnh phúc bình dị trong căn hộ ấm cúng mà không kém phần hiện đại.

Là nơi để sống xanh, sống khỏe, hít thở bầu không khí trong lành mà dịu nhẹ từ khu đô thị xanh Gamuda Gardens

Là nơi tận hưởng những giây phút thư giãn cùng các tiện ích xung quanh khu đô thị như mua sắm, thể dục, ăn uống,…

Bởi Gamuda Gardens – Nơi Nhà là thiên đường nghỉ dưỡng

Trải dài trên diện tích 75ha, Gamuda Gardens là một tổng thể những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất với nhiều cảnh quan xanh và tiện ích vui chơi ngoài trời, trong đó nổi bật với các dự án căn hộ cao cấp như:

The Zen Residence

The One Residence

The Two Residence

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966