Không chỉ được biết đến với diện tích cực khủng và hệ thống cây xanh tiêu chuẩn, công viên Yên Sở không gian nghỉ chân còn được đánh giá cao bởi chuỗi cảnh quan cực bắt mắt, hiện đại.

KHÔNG GIAN NGHỈ CHÂN

Không gian nghỉ chân của công viên Yên Sở được thiết kế và bố trí xen kẽ giữa bạt ngàn sắc xanh nhằm tạo điều kiện cho khách tham quan có chỗ nghỉ ngơi, thư giãn hay ngắm cảnh.

Chỉ có tại đây, bạn sẽ được

Gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng không gian trong lành

An bình bên khung cảnh hồ Gamuda rộng thoáng

Tha hồ chụp ảnh check-in với phong cách cực chất

NGẮM NHÌN KHU NHÀ TRUYỀN THỐNG CỦA CÔNG VIÊN YÊN SỞ

Nếu ngắm nhìn tổng thể quy hoạch của công viên Yên Sở từ trên cao, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước một màu xanh bắt mắt của cây cối và hệ thống tiểu cảnh hấp dẫn.

Công viên được thiết kế, xây dựng mang đến một trải nghiệm mới với những giá trị truyền thống kết hợp với đương đại. Công viên Yên Sở là công trình giành được giải thưởng cao quý về Thiết kế Kiến trúc cảnh quan 2011 do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng.

Công trình nhà triển lãm nghệ thuật với kết cấu mở và tái hiện kiến trúc truyền thống của văn hoá dân gian Việt Nam luôn thu hút được nhiều du khách.

Hãy cùng ngắm nhìn sự kết hợp hài hoài của các công trình như nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng và rất nhiều cảnh quan khác đã làm nên diện mạo cực hấp dẫn và gần gũi cho Công viên nổi tiếng nhất Thủ đô bạn nhé!

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn
Rate this post

0919.875.966