KHAI SƠN CITY LONG BIÊN – CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ HAY KHÔNG ĐẦU TƯ? LÃI SUẤT TÍNH THEO NĂM LÊN ĐẾN BAO NHIỀU TIỀN? ỔN ĐỊNH HAY MẤT VỐN? ĐÓ LÀ NHỮNG CÂU HỎI CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI CHO KHÁCH HÀNG!

KHAI SƠN CITY LONG BIÊN

Nếu là dân sống ở khu vực phố Cổ hoặc phía bên kia sông Hồng, thuộc địa phận Long Biên thì đa phần đều có thể nhận ra đất Long Biên đang không ngừng lên giá. Mấy năm gần đây nhiều đường sá mở ra, nhà mặt phố “bố không làm to” cũng phất lên.

Ngay trung tâm quận Long Biên, rất gần với phố Cổ Hà Nội là một đại công trình dự án đang được xây dựng và theo giới đầu tư “sành” thì đây là “tương lai” của một Hà Nội mới – Sầm uất và thương mại nhộn nhịp.


⇨ Khai Sơn City Long Biên, trong đó có dự án Khai Sơn Town gồm 210 căn shophouse rất phù hợp với giới đầu tư: Cho thuê hoặc kinh doanh lâu dài.


Vì sao? Vì đầu tư kinh doanh shophouse thì cần cư dân đông:

Các phường gần với Khai Sơn City Long Biên nhất sẽ là Ngọc Thụy, Thượng Cát, Đức Giang, Ngọc Lâm. Ngoài ra còn cư dân bên kia cầu Đuống bao gồm Yên Viên, các thôn của huyện đông Anh như: Đông Ngàn, Đông Trù, Hương Canh, Mai Lâm. Các khu chung cư lân cận đang sắp xong thô với 1227 căn ngay cạnh, 6 tòa chung cư của Khai sơn và các công trình trường học, công viên khác,… Chưa kể, rất đông khách hàng từ phố Cổ sẽ sang bên kia sông Hồng – nơi có quỹ đất lớn nhất Hà Nội với cảnh quan thiên nhiên đẹp, mát, thoáng, kế bên công viên hồ điều hòa hơn 20 hecta.


Sau khi toàn bộ dự án Khai Sơn City Long Biên hoàn thành thì 210 căn Shophouse thậm chí có lẽ là không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân ở đây.
– Vì vậy ở đây các ngành kinh doanh hứa hẹn doanh thu tốt là: Siêu thị Mini, dịch vụ ăn uống, Spa, Phòng khám và hiệu thuốc tư…
– Lợi thế: khu riêng biệt, có chỗ đỗ xe o tô… thông đường 40m. So sánh với các vị trí trên Phố Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ là vượt trội, so với đường Ngô Gia Tự (Ngô Gia Tự đường rộng) cũng vẫn hơn.
Bây giờ liệu có phải thời điểm thích hợp để đầu tư Khai Sơn City Long Biên?
Xin trả lời luôn hoặc là bây giờ hoặc phải làm người đến sau.
Giá đất đang từng ngày tăng lên, tăng chậm hay nhanh còn phụ thuộc nhiều vào tình hình chung của thị trường nhưng chắc chắn với tốc độ phát triển nhanh!

TÍNH RA KHAI SƠN TOWN CHIA TRUNG BÌNH DIỆN TÍCH SÀN SỬ DỤNG CHỈ 25tr/m2 – SỞ HỮU RIÊNG RẺ HƠN CẢ CHUNG CƯ

chính sách bán hàng khai sơn city
KHÁCH ĐẦU TƯ THẤY GÌ Ở KHAI SƠN CITY LONG BIÊN???

Câu trả lời của Khách hàng chưa mua là ĐẮT, QUÁ ĐẮT, BẰNG VIN CITY à…..và cơ hội qua đi KH đã mua chỉ mỉm cười…Một cơ Hội đến chúng ta hiểu chúng ta sẽ nắm lấy, không hiểu, chúng ta sẽ buông bỏ….10 Tỷ 1 lô shophouse 90m2 Khai Sơn City ĐẮT HAY RẺ ?
Em xin phân tích như sau :
Anh chị cần 3 Tỷ để thanh toán đợt 1, Số còn lại 65% được Ngân hàng hỗ trợ với LS 0% trong 2 năm, ân hạn, miễn phí trả nợ cũng trong 2 năm.Nếu anh chị VAY NH 65% không được hỗ trợ lãi xuất tức phải vay vs LS 10%/năm. 6,5 tỷ vay trong 2 năm lãi là 1,3 Tỷ. Tức là Anh/ chị đang sở hữu lô shophouse 90m2 giá chỉ 10-1,3=8,7 tỷ !
Lại nói tiếp, Lô SH này đã xây dựng 5,5 tầng, diện tích xây dựng 339m2, giá xây dựng 5,5tr/m2.
Tiền xây dựng tổng là khoảng 1,7 tỷ !
8,7-1,7= 7 tỷ lô Shophouse 90m2 đất, đường Ô TÔ đi, trong quần thể cây xanh công viên, cách phố cổ 3km.
tính ra 80tr/m2 đất tại Ngọc Thụy Này, rất xứng đáng !
Sau 2 năm nữa hạ tầng hoàn thiện, đường cổ linh kéo dài hoàn thành, đường BT 40m hoàn thành, anh chị mua đất ở đây giá bao nhiêu,
Trong khi đó đất tại đường Lý Sơn diện tích 60-70m2 giá từ 80-110tr/m2. đất khu học viện hậu cần Ô TÔ vào được, dao động từ 60-70tr/m2
Lại nói 1 điều nữa. Chung cư Mipec Long Biên, đang bán 45tr/m2, chung cư Beriver 390 Nguyễn Văn Cừ 32-36tr/m2
Khai Sơn xây dựng 5,5 tầng, khoảng 320m2 sàn sử dụng, như đã tính ở trên 8,7 tỷ/320m sàn nhưng vậy tính ra 25tr/m2. anh chị muốn sống ở Shophouse Riêng biệt 5,5 tầng, kinh doanh được hay trong chung cư với mức giá tương đương ạ ?

hình ảnh thực tế shop house khai sơn city

Liên hệ bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên: 0919.875.966

Rate this post

0919.875.966