Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội hoàn thành Giai đoạn 2, sẵn sàng chào đón học sinh trong năm học mới 2018 – 2019.

Trường Quốc Tế

Hiện đại và khang trang, Giai đoạn 2 của Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens đã lên hình hài chỉnh chu nhất để kịp cho Khai giảng năm học mới vào ngày 6/8 sắp tới.

Bên cạnh khối nhà chính với tổng diện tích sàn hơn 4.000 m2 sẽ là nơi học tập, vui chơi của khoảng 2.000 học sinh từ Mẫu giáo đến THCS, điểm nhấn của dự án chính là bể bơi trong nhà với mái che hiện đại.

Mời Quý phụ huynh xem qua những hình ảnh đẹp về diện mạo hiện đại, chuẩn mực của Trường SIS tại Gamuda Gardens, Giai đoạn 2.

⚡Hàng nghìn phụ huynh đã gửi gắm con em mình theo học tại hệ thống Trường Quốc Tế Singapore trên toàn quốc.
⚡Hàng trăm em học sinh đã tốt nghiệp từ Trường Quốc Tế Singapore và nhập học thành công tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
⚡100% học sinh thuộc hệ thống Trường Quốc Tế Singapore sử dụng tiếng Anh thành thạo trong học thuật và giao tiếp hàng ngày.
Để chọn cho con một môi trường học tập Quốc tế phù hợp và ưu việt với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại gồm phòng học, phòng thư viện, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, sân bóng và bể bơi, kính mời Quý phụ huynh tham dự Ngày hội tuyển sinh tại Trường Quốc Tế Singapore , một trong 15 trường quốc tế thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam.
Đến dự Ngày hội tuyển sinh, Quý phụ huynh và các em sẽ được:
❌Tìm hiểu về hệ thống trường và tham quan cơ sở vật chất
❌Gặp gỡ ban tuyển sinh để giải đáp các thắc mắc về chương trình học, lộ trình học tập của con tại trường.
❌Nhận các thông tin về học phí và chương trình ưu đãi

Đặc biệt, Quý phụ huynh không thể bỏ lỡ các ƯU ĐÃI chỉ 30% học phí cho 2 năm học liên tiếp chỉ có tại Ngày hội tuyển sinh*
Đăng kí ngay để nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho năm học 2018-2019!

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

Rate this post

0919.875.966