CUỘC SỐNG BÌNH YÊN VỚI HỆ THỐNG AN NINH BẢO VỆ HIỆN ĐẠI TẠI GAMUDA GARDENS CÀNG NGÀY ĐƯỢC HOÀN THIỆN BẢO ĐẢM TỐI ĐA CHO BÌNH YÊN CỦA CƯ DÂN GAMUDA HOÀNG MAI

Chủ đầu tư Gamuda Land vào đầu tư Việt Nam từ năm 2007. Hai dự án lớn của Gamuda Land tại Viêt Nam là Gamuda City Hà Nội 500ha ( Km 1.5 Pháp Vân, Hoàng Mai) và dự án Celadon City 80ha ( Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh City)

Những bước đi đầu tiên của Gamuda Land ở Việt Nam là đầu tư hạ tầng cho hệ thống xử lý thải tại nhà máy xử lý nước Thải Yên Sở 25 triệu USD, và cuộc hành trình kiến tạo Công Viên Yên Sở 327ha. Trước kia nơi đây là cái rốn của ô nhiễm của Thành Phố Hà Nội.

Dự án Khu đô thị Gamuda Gardens được Gamuda Land triển khai giải phóng mặt bằng từ 2012 và bàn giao từ cuối 2014. Do tình hình an ninh địa bàn còn phức tạp, do vậy an ninh từ 2015 còn nhiều bức phúc cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà Gamuda Land phải quyết tâm phấn đấu hoàn thiện hiện và chỉn chu dịch vụ, tiện ích sống của cư dân Gamuda.

Những bước phát triển về tiện ích sống và Đặc biệt là hệ thống an ninh bảo vệ ngày được năng cấp từ 1 sao đến 3 sao.

Hệ thống camera an ninh được lắp đặt ở tất cả các vị trí xung yếu. An ninh bảo vệ được tuần tra theo các lịch dày đặc trong ngày. Sự ra vào của khách hàng đều được kiểm tra bằng trích xuất camera theo dõi, chứng minh thư..

Hệ thống căn hộ chung cư đều có lễ lân, thẻ thang máy, bảo vệ trực đảm bảo tối đa cho cư dân.

Mang đến một cuộc sống bình yên, an toàn và hoàn hảo nhất là mục tiêu mà Gamuda Land vẫn luôn cố gắng tạo dựng cho cư dân.

Với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, camera hoạt động 24/7 sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các gia đình sinh sống tại Gamuda Gardens.

Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng với những yêu cầu nghiêm ngặt, tác phong chuyên nghiệp giúp hỗ trợ cư dân xử lý những tình huống bất ngờ.

Cùng những công nghệ hiện đại nhất được áp dụng, Gamuda Gardens hứa hẹn trở thành một điểm đến an toàn và đáng sống nhất cho mọi cư dân.

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

Hotline: 0919875966

Website: https://gamudacityland.vn/

 

Rate this post

0919.875.966