Gamuda Miền Bắc – Gamuda City sở hữu tất cả điều kiện cần có của một thành phố hiện đại: những căn hộ, ngôi nhà khang trang, trung tâm mua sắm tiên tiến, trung tâm giải trí, văn hóa, thể dục thể thao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trong thế kỷ công nghệ mới.

Gamuda Miền Bắc

Hơn cả sự hiện đại của một thành phố ngày nay đó là Gamuda Miền Bắc – Gamuda City có hàng nghìn cây xanh tỏa bóng mát, mang không khí trong lành bao quát cả khu đô thị, hồ nước hiền hòa, xanh tươi, những con đường nhỏ uốn lượn quanh hồ cho người dạo chơi, chạy bộ thể dục, thư thái trong thiên nhiên.

Cuộc sống trong thành phố thu nhỏ Gamuda Miền Bắc – Gamuda City bình yên mà cực kỳ tiện nghi, thoải mái cho bất kỳ ai.

Dự án càng cao cấp, hiện đại thì việc bảo dưỡng, bảo trì càng phức tạp và đòi hỏi nhà đầu tư nắm chắc công nghệ và kinh nghiệm trong việc xây dựng đô thị bền vững.

Là nhà phát triển bất động sản đến từ Malaysia với kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ xây dựng nhiều khu đô thị và dự án cao cấp tại Malaysia, Úc và Singapore, Gamuda Land mang đến Việt Nam dự án Gamuda City xanh – hiện đại – bền vững nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quy hoạch, kiến trúc và bảo tồn.

Với triết lý kinh doanh đề cao “Uy tín – Trách nhiệm – Tiên phong”, Gamuda Land đã đang và không ngừng đóng góp cho cuộc sống chất lượng hơn của cộng đồng.

CÓ GÌ ĐẰNG SAU KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI?

Là một mảnh ghép hoàn hảo của thành phố Hà Nội, Gamuda City là nơi đáng sống với các giá trị và tiêu chí: Xanh – Thông minh và Hiện đại.

Gamuda City hội tụ tất cả những đặc điểm cần có tạo nên không gian sống tốt hơn nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao của người dân.
Quy hoạch tổng thể hợp lý

Căn hộ chất lượng cao, bố trí thông minh

Không gian sống xanh, không khí trong lành

Hạ tầng tiện ích hiện đại, đồng bộ

Không gian sinh hoạt cộng đồng theo đúng bản sắc văn hoá Việt

Chương trình, sự kiện chất lượng hàng năm như lễ hội mùa xuân, lễ hội lều trại, chương trình “Chạy vì trái tim”

”XÂY NHÀ – DỰNG CỬA” – CHỌN NƠI PHONG THỦY TỐT

Phong thủy chính “nhân vượng, gia an” là một trong những điều kiện quan trọng, được chú ý đầu tiên khi mua nha. Phong thủy càng vượng thì trong ấm ngoài êm, làm ăn tấn tới.

Gamuda được ôm trọn bởi vòng tay xanh mát, hồ điều hòa thanh lọc tạp khí, mang đến thanh khí, mật độ xây dựng thấp. Hơn nữa, trong từng căn hộ, các khu chức năng được thiết kế khá hợp lý nên khi mua nhà ở đây, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian và chi phí để sửa chữa lại cho phong thủy hợp chủ.

Kết hợp với dịch vụ tiện ích đẳng cấp, toàn diện với những khu vui chơi, thể dục thể thao, giải trí, trung tâm mua sắm, không gian văn hóa đặc sắc,…Gamuda City đã khơi dậy niềm khao khát của bất cứ ai mong muốn một cuộc sống đẳng cấp, hòa mình với thiên nhiên.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  1. Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Website: https://gamudacityland.vn/
  3. Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966