Là nhà kiến tạo đô thị xanh đến từ Malaysia, Gamuda Land Việt Nam mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bằng việc tạo dựng nên những không gian sống lý tưởng cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển và gắn kết dài lâu.

GAMUDA LAND VIỆT NAM

4 YẾU TỐ TẠO NÊN LỢI NHUẬN BỀN VỮNG CỦA CĂN HỘ CHO THUÊ

Theo nhận định của CBRE: “Trong khi lãi suất ngân hàng giảm, chứng khoán khôi phục nhưng biến động liên tục, đầu tư địa ốc cho thuê được đánh giá là ổn định và an toàn hơn”. Là tài sản cố định, không bị xê dịch, mất mát nhiều do biến động thị trường, nên việc đầu tư một bất động sản trở nên hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Nhưng làm sao để lựa chọn một bất động sản cho thuê đáp ứng đúng nhu cầu thị trường, mang lại lợi nhuận, là điều không hề dễ dàng.

CHỌN NGAY CUỘC SỐNG VỮNG BỀN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

Nhà đầu tư uy tín: Gamuda Land Việt Nam thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản hàng đầu tại Malaysia. 
Tiềm lực tài chính vững mạnh: Gamuda Land đi đầu trong việc phát triển thành công các dự án bất động sản với quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Australia và Việt Nam. 
Chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế: Các công trình của Gamuda Land đạt chuẩn CONQUAS, được kiểm duyệt bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore. 
Quản lý vận hành chuyên nghiệp: Gamuda Land Việt Nam luôn chú trọng việc xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư văn minh, an toàn với hệ thống tiện ích hiện đại.

Sở hữu căn hộ tại Gamuda Gardens là bạn có thể mang đến cuộc sống an tâm với tương lai bền vững cho cả gia đình.

CUỘC SỐNG TRONG ĐÔ THỊ XANH – MÓN QUÀ LÝ TƯỞNG NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI NỘI TRỢ

Với cuộc sống “xoay qua xoay lại” đã hết một ngày, việc quản lý thời gian để vừa có thể chu toàn công việc nhà, vừa có thời gian cho bản thân đã trở thành một thách thức lớn đối với khách hàng. Tuy nhiên, với các chị em nội trợ sống ở khu đô thị mới thì mọi việc dường như dễ dàng hơn. Tại các khu đô thị hiện đại, các tiện ích nội khu vừa giúp các chị em tiết kiệm thời gian chăm sóc gia đình, vừa mang lại một cuộc sống nhiều màu sắc thú vị.

GAMUDA CITY – BẢN GIAO HƯỞNG GIỮA THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI

Xây dựng một khu đô thị đích thực thị không chỉ là
nơi ta nhận ra nhau
nơi cùng nhau tận hưởng những niềm vui cuộc sống
nơi sẻ chia từng dấu mốc cuộc đời
nơi chắp cánh yêu thương
nơi an hưởng tuổi già
Mà còn là nơi khơi nguồn sức trẻ.

Với vai trò là nhà kiến tạo khu đô thị, Gamuda Land tin rằng, tạo dựng một khu đô thị đích thực là kiến tạo một không gian sống trọn vẹn dành cho tất cả mọi người.

Liên hệ xem nhà mẫu và tư vấn căn hộ. Hotline: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966