Chào các bạn, tôi là Dennis Ng Tech Yow – Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam. Tôi còn nhớ, khi đầu tư vào Việt Nam với dự án Gamuda City tại Hà Nội, Gamuda Land từng bị nghi ngờ “Đây có phải quyết định quá liều lĩnh”? Lúc ấy, việc một nhà đầu tư bất động sản chọn phát triển nơi “rốn nước” ô nhiễm của thành phố thật sự rất “lạ” ở Việt Nam. 

Dennis Ng Tech Yow
Tuy nhiên, chính tốc độ đô thị hóa và sự tăng trưởng dân số nhanh chóng của Hà Nội đã tạo cơ hội để Gamuda Land hình thành nên Gamuda City tươi đẹp như hôm nay. Điều này cũng thể hiện rõ mong muốn được gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam để hình thành và phát triển các dự án đạt chất lượng cao của Tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia.
Việc “xanh hóa” thành công một vùng đất ô nhiễm và hình thành nên môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế như Gamuda City quả thực đã giải tỏa được “cơn khát” sống xanh cho nhiều người dân Hà Nội. Tại đây, họ được sống trong một không gian xanh tự nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành và được sử dụng hệ thống tiện ích – dịch vụ hiện đại.
Chúng ta tin tưởng rằng, nền tảng vững chãi của một khu đô thị là xây dựng nên một cộng đồng, nơi mọi người được giao lưu và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng nhau và cùng thiên nhiên.

NHÀ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI ĐẶC BIỆT 2018

Gamuda Land – Tập đoàn đầu tư bất động sản Malaysia một lần nữa ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu hàng đầu về dự án nhà ở với giải thưởng Thương hiệu thế giới đặc biệt 2018 – Việt Nam cho giải thưởng Thương hiệu hàng đầu dành cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản – Phát triển tích hợp do tổ chức quốc tế Brandlaureate trao tặng.

Với giải thưởng này Gamuda Land đã cho thấy nỗ lực của mình trong công cuộc xây dựng một hệ sinh thái cộng đồng với đầy đủ các tiện ích tiện nghi hiện đại, một quần thể cư dân văn minh, minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của Gamuda Land Việt Nam.


————————————————————
Good day everyone. I’m Dennis Ng Tech Yow – Deputy General Manager of GLVN.
I want to tell you a story when our company invested in Gamuda City project in Hanoi, it was considered as a probably dangerous decision.
At that time, it was uncommon in Vietnam that a real estate inventor decided to develop a polluted “water navel” of the city.
However, the urbanization and the population in Hanoi was growing rapidly, which created big opportunities for Gamuda Land to form such a beautiful Gamuda City today. This also clearly showed our desire to company with Vietnam market for a long time to develop high quality projects of Malaysia Gamuda Berhad Group.
Our “greening process” converted a polluted area into an international standard living environment called Gamuda City. This indeed quenched the “thirst” of green living of many people in Hanoi. In Gamuda City, residents are able to experience a natural green space, breathe the fresh air and use the utility system – modern services.
We believe that the stable foundation of a residential is to build a community where people can live happily together in fresh nature.

 

Rate this post

0919.875.966