Căn hộ The Zen Residence là khu căn hộ cao cấp nhất tại Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện cùng hệ thống tiện ích toàn diện.

Với xu hướng thiết kế ưu việt trong quy hoạch tổng thể thông minh, Căn hộ The Zen Residence mang đến một không gian sống hiện đại theo phong cách kiến trúc phương Đông, hài hòa với thiên nhiên cùng đặc trưng văn hóa bản địa.

Căn hộ The Zen Residence

Ngày 2/6/2017, Dự án Khu căn hộ The ZEN Residence của Chủ đầu tư Gamuda Land đã giành hai giải thưởng danh giá – Dự án thiết kế phổ quát nhất và Dự án khu căn hộ phân khúc tầm trung tốt nhất Hà Nội tại giải thưởng BĐS Việt Nam 2017 ( Vietnam Property Awards 2017).

 Đây là minh chứng cho thấy nỗ lực của Gamuda Land thay đổi mạnh mẽ khu vực phía Nam Hà Nội với những dự án kiến tạo môi trường sinh thái lý tưởng mang tầm vóc quốc tế.

Điểm qua thị trường căn hộ năm 2017, các thông tin nguồn cung vẫn đang tăng lên, thị trường càng trở nên sôi động. CBRE Việt Nam dự đoán tổng doanh số bán hàng đến thời điểm kết thúc 2017 sẽ đạt mức 23.500 căn hộ. Báo cáo cho thấy, riêng Quý III/2017 có 5.440 căn hộ chào bán bao gồm cả nguồn cung có sẵn trên thị trường. Các giao dịch chủ yếu tập trung tại các dự án có vị trí, đầu tư bài bản về thiết kế, hạ tầng tiện ích với chính sách ưu đãi.

Trước đó, báo cáo Tổng quan thị trường Q2/2017 của CBRE Việt Nam cho thấy rõ ràng nhu cầu bất động sản liên quan chặt chẽ đến thói quen tiêu dùng của người dân thành thị. Họ thích sống tập trung ở các khu vực tiện mua sắm, gần trường học, gần các địa điểm giải trí gia đình và dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc.

Điều này cũng phản ánh đúng tâm lý người mua hiện nay đã chuyển dịch nhu cầu lướt sóng sang nhu cầu thực sự và cho thuê trong bối cảnh thu nhập càng tăng thêm. Theo nghiên cứu của BCG, hãng tư vấn chiến lược kinh doanh uy tín tại Mỹ, thu nhập tăng lên và tỉ lệ dân số nhóm trung và người giàu đang gia tăng nhanh chóng tại các đô thị lớn của Việt Nam.

Có thể thay người mua ngày càng thông minh, họ mua nhà tiện ích thay vì vị trí như trước đây. Bước sang năm 2018, xu hướng này sẽ càng rõ nét tại Hà Nội khi phân khúc tầm trung – cao cấp sẵn có nguồn cung hấp dẫn từ các nhà đầu tư nước ngoài. Các khu đô thị lớn có quy hoạch nội khu ưu tiên cảnh quan xanh, hướng tới sống sinh thái trong lành.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Mở bán Tòa C The Zen Residence Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966