Điều mà vợ chồng tôi ưng nhất ở Gamuda Gardens Hoàng Mai là mật độ xây dựng thấp, chỉ 45%, tạo nên một không gian sống ngập tràn màu xanh thiên nhiên, cây cỏ.

Gamuda Gardens Hoàng Mai

Điều này là một minh chứng thể hiện triết lý trong phát triển các khu đô thị tại Việt Nam của Gamuda Land – những công viên với cảnh quan xanh mát luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc thiết kế tổng thể nhằm mục đích nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân tại mỗi khu đô thị.”

– Chia sẻ của anh Trà Sơn Nguyên và chị Phú Minh về Khu Đô thị Gamuda Gardens Hoàng Mai

Nằm trong không gian xanh của Khu đô thị Gamuda Gardens Hoàng Mai, phòng Dance Studio của Câu lạc bộ Gamuda Gardens Hoàng Mai có diện tích lên đến 120m2, thích hợp cho các lớp hoặc các nhóm tập nhảy hip-hop, zumba, múa, khiêu vũ, belly dance, yoga hay thậm chí là catwalk…..

Với giá cả hợp lý chỉ từ 150k/2 tiếng (chưa VAT), các bạn có thể đặt lịch để thuê phòng tập từ 6h sáng đến 9h tối, tất cả các ngày trong tuần ngay từ bây giờ!

Trong khi không ít doanh nghiệp bất động sản trong nước vẫn đang loay hoay tìm đầu ra cho các dự án của mình thì một số nhà đầu tư nước ngoài đã gặt hái được những thành công bước đầu nhờ vào năng lực tài chính và kinh nghiệm đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn.

Vào tháng 12/2007, Công ty Gamuda Land Việt Nam, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) đã chính thức được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy phép triển khai dự án Công viên Yên Sở – một trong hai dự án được doanh nghiệp này thực hiện theo phương thức “đổi đất lấy hạ tầng”, nhằm phục vụ cho việc triển khai xây dựng thành phố mới – Gamuda City ngay cạnh công viên.

Với quy mô rộng trên 500 ha và được phát triển theo mô hình “thành phố thu nhỏ”, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị tầm cỡ thế giới đầu tiên tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, với 2 khu dân cư, khu công viên vui chơi, giải trí và một trung tâm thương mại cao cấp.

Tuy nhiên, đã không ít hoài nghi được đặt ra cho quyết định này, bởi theo giới đầu tư bất động sản lúc bấy giờ, khu vực Thanh Trì – Hoàng Mai nói riêng và phía Nam Hà Nội nói chung chưa bao giờ được xem là “miền đất hứa” đối với các nhà đầu tư địa ốc.

Với việc bán hơn 90% trong số 2000 sản phẩm bất động sản trong năm 2016-2017-2018 vừa qua đã chứng minh cho chiến lược đúng đắn và tầm nhìn dài hạn của Gamuda Land về thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Về lâu dài, thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, nhu cầu về nhà ở vẫn rất lớn. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các thị trường nhà ở, trung tâm thương mại. Nhìn vào nhân khẩu học của Hà Nội, chúng tôi sẽ phát triển một loạt các sản phẩm bất động sản cao cấp và trung cấp, phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dân. Chúng tôi tự hào khi tên tuổi của Gamuda Land gắn liền với nhiều thành phố khác nhau trên khắp thế giới, tuy nhiên chúng tôi vẫn tập trung và đầu tư phát triển các dự án Thành phố mới Gamuda City, Hà Nội và Khu đô thị xanh, tiện ích khép kín Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh”, ông Cheong Ho Kuan nói.

(Bài viết được đăng trên trang nhất của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam, số đặc biệt Kỷ niệm 25 năm thành lập Thời Báo Kinh Tế Việt Nam.)

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966