Gamuda Gardens by Gamuda xây những tổ ấm trọn vẹn vun đắp những giấc mơ lớn, cho những thế hệ trẻ mang niềm tin và hy vọng đẹp trong cuộc sống

Gamuda Gardens by Gamuda

Gió mùa Đông Bắc ùa về, từng con gió nhỏ xào xạc lá khô làm se se lạnh lòng người. Chẳng kịp nhìn thời gian đã một năm dần qua qua đi.

Đôi vợ chồng trẻ mới cưới, 2 trái tim lại chung 1 nỗi buồn lo lay lắt và cảm giác chênh vênh giữa cuộc sống hối hả và bộn bề lo toan nơi phố thị này.

Ngoài trời trở gió, mưa trở lên xối xả, trong căn phòng trọ chật chội lại nhóm lên tiếng thở dài của đôi vợ chồng trẻ. Họ cằn nhằn lục đục, cũng chẳng phải tình cảm nhạt dần mà vì những nỗi lo giống như hàng trăm đôi vợ chồng trẻ khác. Nỗi lo cho con cái, và niềm khát khao mong ước về 1 chốn “An cư”. 

– Khi yêu nhau anh thường mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, mà sao giấc mơ này dài quá vậy anh? Con mình biết ăn biết nói chuẩn bị đi nhà trẻ mà mình vẫn chưa có 1 nơi gọi là nhà:

– Em muốn có nhà Hà Nội đến thế à?

– A hỏi gì kì vậy, với em thì chỗ nào cũng được, miễn là không phải đi thuê.

Anh thở dài, nghĩ lại đồng lương 15-20 triệu/tháng mà nghĩ đến chuyện có nhà ở Hanoi thì e là khó hơn lên trời. Nhưng là 1 Thằng Đàn Ông, giờ đã là Ông Chồng, là Ông Bố của gia đình rồi, không thể ngồi im được. 

Để anh tính

– Em à, lấy anh thiệt thòi cho em nhiều rồi. Ngày mai, vợ chồng mình đi xem nhà nhé. 

Anh tin đây sẽ là nơi an cư của tổ ấm nhà mình. Không những chúng ta có nhà, mà Cún nhà mình sẽ được lớn lên trong một môi trường hiện đại, đầy đủ và hoàn hảo nhất.

Để anh nói em nghe:

Sáng em không phải vất vả đưa đón con đi học nữa, có ngôi trường Mầm non dưới chân tòa nhà luôn. Con sẽ lớn lên và học tập trong khuôn viên an toàn, lành mạnh và gần nhà tới tân Đại hoc luôn nha em.

Em cũng không cần tất bật vội vàng đi chợ khi tan ca, mà có luôn hệ thống siêu thị, TTTM cách nhà mình 3 bước thôi

Em lo vóc dáng mình “sập sệ’ sau sinh, thì những bộ máy tập Gym ngoài trời miễn phí sẽ giúp e giải tỏa tất cả

Cuối tuần cả gia đình cũng sẽ không còn phải mơ ước những chuyến đi biển xả hơi, cả nhà sẽ được vùng vẫy ở bãi tắm ngay trong khuôn viên thành phố.

À có cả cửa hàng tiện ích, quảng trường rộng cho con vui chơi, hồ điều hoà và công viên cây xanh để chiều chiều vợ chồng mình dắt nhau đi dạo …không gian lý tưởng mà em thích nữa. Và nhà của mình sẽ…

Có 1 căn bếp rộng, thoáng, cho em tha hồ nấu nướng, anh chỉ thích ăn cơm vợ nấu thôi .

Phòng ngủ của chúng ta sẽ hướng ra bờ biển và những công viên xanh mát gần nhà. Sáng dậy vươn mình đón ánh dương ngày mới, tối về lại thỏa mãn hít hà làn gió mát lành. 

Cún nhà mình cũng sẽ có không gian riêng, vừa để con tự lập, vừa để “thoải mái” cho anh và em. 

– Bà xã, em thấy sao?

– Anh đùa em đấy à, làm gì có chỗ nào tiện nghi như thế, mà có như thế thì vợ chồng mình sao đủ tiền mua. Thôi a đừng mơ nữa.

– Tin ở anh! tất cả những gì em băn khoăn lo lắng sẽ được giải quyết ở dự án: Gamuda Gardens by Gamuda rồi, chúng mình sẽ chạm ước mơ thôi em!

…..Vợ dưng dưng nước mắt, vùi đầu vào ngực anh và ôm anh thật chặt. Những tiếng cằn nhằn than thở không còn xuất hiện trong căn phòng trọ chật trội bí bách nữa,Năm mới rồi cũng không còn là cái ám ảnh sầu bi buồn khổ nữa. Đêm đó, của tháng đó, năm đó là 1 đêm thật tuyệt!

Tag:Gamuda Gardens by Gamuda Land, Gamuda Gardens by Gamuda Hoàng Mai

The Zen Residence Hoàng Mai – Căn hộ kiểu mẫu kỷ nguyên 4.0

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966