Gamuda City Hà Nội: Lựa chọn chủ đầu tư dự án uy tín là điều mà rất nhiều người đắn đo, cân nhắc khi quyết định mua nhà hay căn hộ.

Gamuda City Hà Nội

Được thành lập vào ngày 06/10/1976 đến nay với hơn 40 năm hoạt động và phát triển Gamuda Berhad đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, kĩ thuật và phát triển hạ tầng tại Malaysia. Các dự án phát triển và đầu tư của tập đoàn có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông.

Gamuda Land – Chủ đầu tư Khu đô thị Gamuda City Hà Nội, là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995. Với mục tiêu trở thành “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại”, chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh.

Lựa chọn các Dự án được phát triển bởi Gamuda Land là sự đầu tư vững bền cho tương lai.

Xu hướng bất động sản trong những năm gần đây là chú trọng đến mảng xanh trong dự án, xây dựng chất lượng sống xanh và giúp con người sống hài hoà với thiên nhiên. Cũng chính vì vậy, hầu như tất cả các dự án “phủ xanh” mà mình có dịp đồng hành với vai trò Mc đã bán rất thành công, cung không đủ cầu. 
Quả thật vậy, còn gì tuyệt hơn khi chúng ta sống trong một môi trường trong xanh, thanh lành và thoáng mát hài hoà với thiên nhiên. Những căng thẳng và áp lực của cuộc sống sẽ được cân bằng với một không gian trong lành. Chúc các cư dân tương lai của dự án sẽ có một chất lượng cuộc sống thật hoàn hảo.

Trước đó, với nguyện vọng mang đến một không gian cư trú gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại, tiện nghi cho mọi người, dự án khu đô thị Gamuda City Hà Nội do chủ đầu tư Gamuda Land đã thu hút được sự quan tâm của cả giới đầu tư và khách hàng cá nhân, làm thay đổi diện mạo của khu Nam Hà Nội.

Rate this post

0919.875.966