Đây là giải thưởng FIABCI World Prix thứ ba liên tiếp của Gamuda Land với dự án Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh, giành Giải Bạc Quốc tế (Hạng mục Quy hoạch tổng thể) năm 2019 và Công viên Yên Sở, Gamuda City giành Giải Vàng Quốc tế (Hạn mục bảo tồn thiên nhiên) năm 2018.

FIABCI

 “Tổng hòa tiện ích cho một khu đô thị đích thực” là tôn chỉ hành động của Gamuda Land để đưa đến thành công. Hôm nay, Gamuda Land đã thêm vào danh sách các giải thưởng uy tín của mình với dự án bất động sản phát triển ở nước ngoài đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam – Gamuda City đã được vinh danh tại Giải thưởng quốc tế FIABCI lần thứ 29 (Hạng mục Quy hoạch tổng thể Masterplan).

Giải thưởng quốc tế FIABCI là giải thưởng đánh giá các dự án xuất sắc nhất trong tất cả các lĩnh vực bất động sản từ 60 quốc gia thành viên.

Hạng mục Quy hoạch tổng thể được đánh giá dựa trên hiệu suất tài chính, xác định các tính năng được áp dụng trong thực tế cũng như tác động chung vào lợi ích phát triển của môi trường và cộng đồng.

CÓ MỘT KHÔNG GIAN YÊN BÌNH NHƯ THẾ NGAY TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

Mật độ cây xanh lên đến 50% diện tích toàn khu khiến đâu đâu trong Gamuda City cũng là khung cảnh yên bình, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho bất cứ ai bước chân vào đây.

Trái với những vội vã, ồn ào của thành phố ngoài kia, thời gian trong Gamuda City như chậm lại, chỉ còn sự bình yên trong tâm hồn con người bên gia đình và người thân.

Nơi đây bạn có thể hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng, thưởng thức cốc trà ngon hay nghe một bản nhạc thật chill để bắt đầu ngày mới.

CELADON CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG 2020

Ngày 09/07 vừa qua, khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế Celadon City do Gamuda Land Việt Nam phát triển đã được công nhận là một trong Những dự án đáng sống nhất 2020 tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam 2020.

Là diễn đàn uy tín được tổ chức thường niên bởi Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), sự kiện quy tụ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, công trình, vật liệu xây xựng, đại diện các cơ quan Chính phủ hữu quan cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành. Chương trình bình chọn Những dự án đáng sống là một phần trong khuôn khổ diễn đàn, các dự án được công nhận đều trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao bởi Hội đồng bình chọn gồm các chuyên gia đầu ngành.

Tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú với tổng diện tích 82 ha, Celadon City là khu đô thị kiểu mẫu nổi bật nhất khu Tây Sài Gòn, sở hữu công viên tư nhân lớn nhất thành phố (16 ha, chiếm 1/5 quỹ đất dự án). Dự án được hợp thành bởi 6 phân khu căn hộ cao cấp Ruby, Emerald, Diamond Alnata, Diamond Alnata Plus, Diamond Brilliant và Diamond Centery. Bên cạnh các khu nhà ở, chủ đầu tư Gamuda Land còn quy hoạch và xây dựng trên 100 tiện ích nội khu phục vụ đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt thường nhật của cư dân ở mọi lứa tuổi.

GAMUDA LAND VIỆT NAM VÀO TOP “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2020”

Vào ngày 01/07 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã vinh dự được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” do tạp chí nhân sự quốc tế HR Asia bình chọn.

Giải thưởng Nhân sự Châu Á – HR Asia Awards là giải thưởng uy tín do HR Asia tổ chức hằng năm dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe về môi trường làm việc, chính sách, mức độ hài lòng của nhân viên,v.v… để vinh danh các doanh nghiệp ưu tú trong lĩnh vực này.

“Sự thành công của một doanh nghiệp không xuất phát từ “BẠN” mà từ “CHÚNG TA”…” – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) Dennis Ng Teck Yow phát biểu trong lễ trao giải. Tại Gamuda Land, chúng tôi tin chắc rằng sự tiến bộ của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự vượt trội cho cả tập thể và là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn
Rate this post

0919.875.966