NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CƯ DÂN KHU ĐÔ THỊ GAMUDA CITY HOÀNG MAI KHI SAVILLS VIỆT NAM LÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Savills Việt Nam là một trong những đơn vị vận hành chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Savills đã đánh dấu cột mốc quan trọng 15 năm hoạt động với nhiều giải thưởng quan trọng cùng danh mục dự án quản lý đa dạng như Vinhomes West Point, Kosmo Tây Hồ, Sun Grand City…

Đơn vị quản lý vận hành đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi dự án chung cư. Ngoài chất lượng công trình, hệ thống tiện ích hay vị trí dự án, ngày nay, khách hàng ngày càng quan tâm đến vấn đề dịch vụ quản lý bởi vì đây chính là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống lâu dài của cư dân.

Với mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân Gamuda City vẹn tròn hạnh phúc, Chủ đầu tư đã lựa chọn Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành tổ hợp căn hộ cao cấp này.

Được kiểm chứng bằng những dự án lớn mang tầm quốc tế, Savills Việt Nam sẽ đảm bảo môi trường sống chất lượng, kiến tạo và phát triển một cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

Gamuda City nổi bật lên như một điểm sáng trên bản đồ bất động sản khu vực quận Hoàng Mai với không gian sống thoáng đãng, tiện ích đẳng cấp và cuộc sống riêng tư, yên bình ngay giữa nội đô đông đúc.

Với vai trò cung cấp dịch vụ quản lý vận hành, Savills Việt Nam sẽ mang tới dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo trì và nâng cấp định kỳ, đảm bảo hệ thống tiện ích dự án luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất

Duy trì hệ sinh thái xanh, môi trường sống trong lành…; Đảm bảo sự yên tĩnh, thanh bình trong khu vực sống của cư dân, kể cả khi Gamuda City nằm ngay trung tâm nội đô đông đúc.

Đảm bảo tối đa an ninh, an toàn cho mọi cư dân

Tổ chức các hoạt động kết nối để kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết

Làm cầu nối giữa Chủ đầu tư và cư dân, bảo đảm tối đa quyền lợi, sự an toàn, thoải mái của mỗi thành viên.

Hãy trở thành cư dân của Gamuda City để tận hưởng cuộc sống trong một cộng đồng văn minh, được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn chi tiết nhất!

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

 

 

 

Rate this post

0919.875.966