KHÁM PHÁ TẦM NHÌN XANH TUYỆT ĐẸP DỰ ÁN TÒA NHÀ GAMUDA CITY HOÀNG MAI

DỰ ÁN TÒA NHÀ GAMUDA

Khi không gian xung quanh ngập tràn màu xanh, khi chiếu vào ô cửa là những tia nắng ban mai buổi sớm và khi những tiếng chim hót len lỏi đến từng căn phòng thì cũng là lúc cuộc bắt tại dự án tòa nhà Gamuda City bắt đầu.

Tận hưởng bầu không khí trong lành so với nội đô, cảm nhận từng hơi thở của thiên nhiên qua những hoạt động vui chơi, thể thao hàng ngày.

Rời xa khỏi những bộn bề của cuộc sống, trở về với những điều bình dị và đơn giản, tạo nên những khoảnh khắc và kỉ niệm đáng nhớ bên người thân yêu

Nếu như ở các thành phố tiên tiến trên thế giới, tỷ lệ cây xanh đạt chuẩn là 20m2/người thì tại Hà Nội, tỷ lệ này mới đạt trung bình 4m2/người, thậm chí ở các quận nội thành con số chỉ vỏn vẹn có 0,9m2/người

Trong khi đó quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm. Không phải có tiền là chắc chắn sở hữu một không gian sống trong lành như ý. Trái ngược với sự ngột ngạt nội thành, dự án tòa nhà Gamuda thuộc khu đô thị Gamuda City Hà Nội xuất hiện đáp ứng kỳ vọng của những chủ nhân thông thái với tầm nhìn xanh cực phẩm.

Từ căn hộ dự án tòa nhà Gamuda, chủ nhân dễ dàng ngắm trọn không gian xanh mướt của các tiểu khu biệt thự kế cận. Cổ nhân có câu “Nhất vị nhị hướng”, việc thu trọn thiên nhiên trong một ánh nhìn giúp đón nhận luồng sinh khí dồi dào, là cơ sở tạo nên cuộc sống “nhân vượng gia an”

“Xanh” là xu hướng quan trọng của bất động sản Việt Nam nói riêng và của cả quốc tế nói chung. Việc thừa hưởng tới 130,7 ha cây xanh và mặt nước ( Công viên Yên Sở ) từ tổng khu đô thị Gamuda city Hanoi, kết hợp với vườn trên cao riêng của mỗi tòa đã đưa dự án tòa nhà Gamuda lên một tầm cao mới. Mỗi căn hộ là niềm tự hào to lớn của các chủ nhân đồng thời là tài sản kế thừa bền vững trong tương lai.

Tìm về an nhiên với bầu trời, hàng cây, khóm hoa qua góc nhìn từ cửa sổ hay ban công, căn hộ dự án tòa nhà Gamuda tựa như một “căn hộ sức khỏe” khi đem tới liều thuốc tinh thần quý giá cho cư dân. Theo nghiên cứu của các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật, tầm nhìn xanh có thể nâng cao tuổi thọ, cải thiện năng suất lao động tuyệt vời.

Duy nhất trên thị trường, Giá chỉ từ 36 triệu VND/m2 đã bao gồm VAT và một chỗ đỗ xe cố định riêng.

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

 

Rate this post

0919.875.966