Trong quý II, đơn vị này sẽ giới thiệu dự án The ZEN Residence – chung cư cao cấp thứ 3 tại khu đô thị Gamuda Gardens, lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Zen.

dự án The ZEN Residence

Gamuda Land mang kiến trúc Zen vào dự án chung cư cao cấp mới

Dự án lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Zen (nghĩa là Thiền trong tiếng Nhật) với đa dạng loại hình căn hộ từ studio một phòng ngủ riêng tư đến penthouse sang trọng. 

Mang tới những thiết kế đặc sắc song vẫn đảm bảo sự yên bình, thư giãn cho gia chủ khi sống giữa lòng Thủ đô, kiến trúc ZEN sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dự án chung cư cao cấp thứ 3 tại khu đô thị Gamuda Gardens.

Theo quan điểm của người Nhật, phong cách sống Zen phản ánh sự cân bằng, hài hoà và thư giãn. Zen chứa đựng sự giao hoà giữa tinh thần và thể chất, giúp con người cân bằng cuộc sống thường ngày. 

Kiến trúc Zen ra đời từ chính phong cách sống Zen, hài hòa giữa tinh thần và mọi thứ xung quanh.

Loại hình kiến trúc này mang tới những thiết kế đặc sắc, diện mạo mới, song vẫn đảm bảo sự yên bình, tĩnh tâm thông qua cách đan xen của màu sắc tự nhiên với tổng thể kiến trúc tối giản.

Dù phụ thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Zen vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay.

Tại Việt Nam, kiến trúc Zen xuất hiện nhiều trong các công trình ở TP HCM hay sắp tới là chung cư sinh thái cao cấp dự án The ZEN Residence của Gamuda Land tại Thủ đô Hà Nội.

Kiến trúc Zen là cách thức đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người cảm thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của thiên nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị.

Đây chính là những cảm hứng để nhiều chủ đầu tư cũng như Gamuda Land đưa phong cách Zen vào dự án, mang đến không gian sống ấn tượng và đặc trưng văn hóa bản địa.

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966