Dự án Gamuda Hoàng Mai: Ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam chia sẻ sự phát triển và tâm huyết với các dự án bất động sản của Việt Nam.

dự án Gamuda Hoàng Mai

“Chào các bạn, mới đây mà đã 12 năm trôi qua từ cái ngày tôi đặt chân đến Việt Nam.

Tôi nhớ như in những tháng ngày đầu tiên làm việc ở đây, phải mất một thời gian dài để tôi tìm hiểu về nền văn hóa Việt Nam, những thói quen, tập quán của con người nơi đây và nhìn nhận sâu sắc hơn khách hàng của mình.

Dù từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau và đạt được một vài thành tựu nhất định trong các dự án tại Malaysia, tôi hiểu mình không thể dùng lại chiến lược cũ đối với thị trường này. Các bạn biết không, trở ngại lớn nhất mà tôi gặp phải là những biến động bất quy tắc không ngừng của thị trường bất động sản Việt Nam. Nếu ở các nước khác, chu kỳ của thị trường bất động sản thường là 2 năm (2 năm đi xuống, 2 năm đi lên) thì tại Việt Nam, chu kỳ này kéo dài tới 4 năm. Nhưng điều đó không ngăn được tôi từ bỏ đi ước mơ xây dựng một khu đô thị xanh đúng nghĩa, có thể mang đến cho khách hàng của tôi những giá trị tuyệt vời nhất.

Một trong những Giá trị Thương Hiệu của Gamuda Land là Thấu hiểu những giá trị từ Thiên Nhiên, vì vậy tôi quý trọng biết bao công sức của những con người đã bỏ ra để xây dựng, kiến tạo một khu đô thị xanh như Gamuda City và Celadon City và mong sau này những người chủ sở hữu sẽ tiếp tục gìn giữ để mảnh đất này mãi mãi xanh tươi. Khu đô thị này là một khối tài sản vô giá mang một dấu ấn riêng từ chính kiến trúc hiện đại, không gian mở kết hợp giữa nơi làm việc, vui chơi, học tập…đem lại nhiều trải nghiệm vừa thú vị lại tiện lợi cho các cư dân.

Tôi luôn tin tưởng rằng nền tảng vững bền của một khu đô thị là xây dựng cộng đồng, nơi mọi người thoải mái tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là điều tôi mong muốn ở Gamuda Land để gắn kết mọi người lại với nhau bằng những giá trị đến từ thiên nhiên cùng với những tiện ích hiện đại từ chính khu đô thị”

Ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam

—————————————————————————

English

It’s a nice day today and I’ve realized that it has been 12 years since I arrived at Vietnam, how time flies.

I still remember the time when I was new here, spent lots of time learning Vietnamese culture, lifestyle and behavior to understand deeply my target customers.

Despite taking responsibility for many different positions and gaining some achievements from projects in Malaysia, I know that there’s no point in applying the old campaign strategy to this market. You know, the biggest obstacle that I encountered was the unstable fluctuations of the real estate market in Vietnam. In other countries, the cycle of the real estate market is usually two years (two years go down then two years go up) while in Vietnam, the cycle lasts for 4 years.

Nevertheless, this issue couldn’t ruin my dream about a green urban lifestyle township that can deliver the best value for Gamuda Land’s customers.

One of important Brand Values of Gamuda Land is “Listenning to what the Land has to tell us”, I would like to show appreciation to all the people who have tirelessly put their effort on making the good towns like Gamuda City & Celadon City, hoping that the new owners will continue to preserve these value later on. This urban area is a valuable asset, bearing a distinctive mark of the modern architecture and an open space combining with work place, edutainment areas so as to bring interesting experiences and convenience for residents.

Through out my journey with Gamuda Land, I have always believed that the solid foundation of an urban area is building a community where people can comfortably enjoy the moments of happiness together. Moreover, I really look forward to continue helping Gamuda Land to bring people closer with values of nature and​ along with modern amenities from this urban area.

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966