Dự án Gamuda Gardens Hoàng Mai  – Đô Thị xanh dẫn đầu xu thế – với diện tích hơn 73ha tại phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Được thiết kế đồng bộ với các tiện ích như khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng: Bể bơi Olympic, Tennis, Gym, Spa, Xông Hơi, Nhà Hàng, Công viên 1ha, trường quốc tế Singapore,..

Dự án Gamuda Gardens Hoàng Mai

Đặc biệt, tại dự án Gamuda Gardens Hoàng Mai , mật độ xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích và 72% còn lại hoàn toàn được sử dụng cho cây xanh, cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích chung.

Tòa căn hộ chung cư The Zen Residence được thiết kế tối ưu về công năng và thẩm mỹ với xu hướng kiến trúc hiện đại, sang trọng nhất hiện nay không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới.

Với 356 liền kề nhà vườn Dahlia Homes, 42 căn biệt thự song lập, 14 căn biệt thự vườn ra mắt trong tháng 10 tới là điểm nhất của thị trường năm 2018.

Ngay giữa lòng Hà Nội, bạn vẫn có được không gian thư giãn, nghỉ dưỡng không kém gì những khu du lịch cao cấp ngay tại ngôi nhà thân thương của mình. Dù bạn muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp, nghỉ dưỡng sau một ngày dài học tập làm việc mệt mỏi hay muốn đầu tư bất động sản vì tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án thì quyết định đầu tư vào Gamuda Gardens Hoàng Mai  cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Dự án Gamuda Gardens Hoàng Mai  – ĐÔ THỊ XANH CHUẨN QUỐC TẾ

Khu đô thị xanh của Gamuda Land đạt chuẩn xây dựng quốc tế CONQUAS – hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) nhằm kiểm soát chất lượng công trình.

Trải dài trên 73ha, dự án dành hơn 16ha cho không gian xanh, góp phần điều hòa không khí. Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế các khu nhà đều có hướng nhìn ra công viên trung tâm của dự án, đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Tìm hiểu thông tin chi tiết các sản phẩm và tham quan dự án liên hệ phòng kinh doanh của Gamuda Land: 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966