Anh Nguyễn Vũ Phong, Trưởng phòng kinh doanh của dự án Gamuda Gardens Hà Nội kể lại câu chuyện khá vui với vị khách quen mà anh không thể quên được, đó chính là Cô Nga.

Dự án Gamuda Gardens Hà Nội

Văn phòng làm việc của anh nằm ở trung tâm của dự án Gamuda Gardens Hà Nội nên anh thường xuyên gặp lại những khách hàng quen tại đây. Trong đó có Cô Nga – một bác gái lớn tuổi đến từ Hải Phòng thật thà, chất phác.

Cô Nga ngày nào cũng xuống khuôn viên xanh của dự án Gamuda Gardens Hà Nội để tập thể dục thể thao, đâm ra anh Phong thường bắt gặp hình ảnh Cô nở nụ cười rạng ngời và vẫy tay thật nhiều chào anh.

Cô Nga hay tâm sự với anh chuyện nhà cửa, dì cực kì thích không gian sống nơi đây và tự hào khoe khắp nơi. Có lần Cô còn chia sẻ với anh rằng có người bạn ở dưới quê hỏi dì tìm một căn hộ để sống ở Hà Nội, Cô liền giới thiệu chỗ mình ở và cho ngay số điện thoại của nhân viên tư vấn. Cũng nhờ vậy, khách hàng biết đến dự án Gamuda Gardens Hà Nội & chủ đầu tư Gamuda Land nhờ truyền miệng ngày một nhiều hơn.

Anh Phong rất tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty Gamuda Land Hà Nội, anh tâm sự “ Là một chủ đầu tư uy tín & nhà kiến tạo khu đô thị xanh bậc nhất phía Nam thành phố, chúng ta phải luôn quan tâm đến việc tạo ra một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, biến khái niệm Nhà trở thành Tổ ấm để tất cả khách hàng sở hữu sản phẩm của Gamuda Land đều được thụ hưởng những giá trị cốt lõi đó.

Bằng việc luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư và nhu cầu thực tế của khách hàng, thường xuyên hỏi thăm, chúc mừng sinh nhật, chúng ta sẽ tạo được mối gắn kết lâu dài giữa Gamuda Land và khách hàng. Nhờ đó mà thương hiệu Gamuda Land nói riêng và dự án Gamuda Gardens Hà Nội ngày càng được biết đến nhiều hơn tại thị trường căn hộ cao cấp”.

Chương trình Ưu đãi cực hấp dẫn với Phương thức THANH TOÁN ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng của liền kề hoàng mai dự án Gamuda City:

Thanh toán 10% Ký hợp đồng
Trả chậm 1,5%/ tháng . Trả chậm lên tới 5 năm không mất lãi suất.
Cùng hàng trăm Cơ hội Rút thăm May mắn với Tổng Giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ VND

Lên kế hoạch tham quan nhà mẫu ngay để hiện thực hóa ước mơ và nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Chủ đầu tư Gamuda Land. : 0919875966

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966