Dự án Gamuda City Hà Nội – Nơi không gian tràn ngập màu xanh của hoa cỏ, màu nước. Nơi thả hồn tĩnh tại với cuộc sống

Dự án Gamuda City Hà Nội

Cuộc sống đô thị hiện đại với nhà cửa san sát, đường phố chật hẹp, luôn tấp nập người và xe cộ… khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Vậy làm sao tìm được sự cân bằng?

Câu trả lời nằm ở những không gian xanh vốn tồn tại rất tự nhiên như một điểm tựa cho con người. Những khu vườn, công viên, hồ nước, bãi cỏ tự nhiên giờ đây trở thành điểm sáng cho bức tranh đô thị Việt Nam đang ngày một chìm vào những mảng xám vô tận.

Hãy cho con đôi cánh bay đến nơi có mùi hoa cỏ, cho đôi chân con đặt trên đất mềm, để con được lớn lên theo cách tự nhiên nhất của dự án Gamuda City Hà Nội!

Chơi với thiên nhiên giúp con được tự do, ít bị giới hạn bởi những luật lệ của các trò chơi trong nhà. Nhờ vậy, con học được cách tự tin và chủ động khi tương tác với thế giới bên ngoài. Có một nơi duy nhất ở Hà Nội cho các con cuộc sống tuyệt vời ấy, nơi có công viên nội khu 3000ha và các tiện ích xanh cho con tự do khám phá.

Nhấp ảnh để tham khảo nơi an cư lý tưởng ấy và cho chúng tôi biết: Bạn có muốn con mình được lớn lên như thế?

Tình yêu có thể dữ dội như màu lửa, nhưng đời sống vợ chồng cần thiết một gam màu bình yên để gắn kết hạnh phúc dài lâu.

Trong phong thủy, gam màu đem đến sự bình yên cho các mối quan hệ chính là màu xanh của cây cỏ. Khi nhìn đâu trong nhà cũng thấy mảng xanh mát lành, cảm xúc vợ chồng vì thế mà tự nhiên đậm lại, mối quan hệ từ đó cũng dịu dàng hơn ở dự án Gamuda City Hà Nội.

Hãy tìm một tổ ấm có mảng xanh cho hạnh phúc vợ chồng, nơi mỗi căn hộ đều khéo léo đưa mảng xanh thiên nhiên vào từng chi tiết nhỏ, với ban công cửa kính mở ra một khoảng trời lãng mạn, bình an.

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập Iris Homes SD5 Gamuda – Cuộc sống tươi đẹp giữa sắc Hoa Diên Vỹ tại Gamuda Gardens.

Rate this post

0919.875.966