Đất nền FLC Hạ Long đang rung chuyển thị trường bất động sản Quảng Ninh trong những năm gần đây, bởi về quy mô, kiến trúc quy hoạch, đặc biệt tiềm năng sinh lời vô cùng cao

Đất nền FLC Hạ Long

BẤT ĐỘNG SẢN HẠ LONG TĂNG PHI MÃ CUỐI NĂM 2018

HẠ TẦNG GIAO THÔNG hiện đại kéo theo giá trị gia tăng cho BĐS. CBRE, Savills đã từng khẳng định trong rất nhiều báo cáo, hạ tầng giao thông chính là “chìa khóa” quyết định giá trị BĐS. Bangkok chính là một ví dụ điển hình. Theo CBRE Thái Lan, giá đất tại trung tâm Bangkok đã tăng 1.000% kể từ năm 1988. Mức tăng phi mã này chính là bởi sự phát triển ngoạn mục về hạ tầng giao thông tại Bangkok.

Tại Việt Nam, ở các đô thị trung tâm như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, ví dụ điển hình là tác động của các tuyến cao tốc Long Thành, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Hạ Long cũng không nằm ngoài quy luật này. Bằng chứng là, ngay sau sự kiện thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, BĐS Hạ Long đang sôi động hơn bao giờ hết.

 TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI

Người dân Hạ Long cho biết, giáp với thời điểm đường cao tốc đi vào hoạt động, một số dự án tại những khu vực thuận lợi về giao thông đã tăng giá 8 – 10%.

Gần đây cao tốc, sân bay… được đưa vào hoạt động, lượng nhà đầu tư khắp mọi nơi, nhất là ở Hà Nội đổ về đây rất nhiều làm gia tăng nhu cầu và giá nhà đất. Trong vòng 3 tháng nay, có dự án tăng giá tới 30%…Lượng nhà đầu tư đổ về đây sẽ còn tăng mạnh. Những dự án có vị trí đẹp, giá bán đang hợp lý sẽ có dư địa tăng giá cao.

Hạ Long còn là trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí với hàng loạt dự án lớn, gồm Công viên Sun World, Sân golf… Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đưa vào sử dụng, từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ còn 1.5 tiếng chạy xe, lượng khách đến Hạ Long còn cao hơn nữa. Bên cạnh đó, dân số từ các tỉnh lân cận chuyển về đây sinh sống cũng tăng nhanh. Từ đó, đẩy mạnh nhu cầu nhà ở và đầu tư BĐS nơi đây.

THU HÚT NHỮNG CĐT BĐS LỚN NHẤT CẢ NƯỚC NHƯ: FLC GROUP, Vingroup, Bim Group, Sun Group, Sân golf,…

NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ RÓT VỐN VÀO BĐS HẠ LONG

Vũ khí bí mật của Quảng Ninh khiến nhà đầu tư bị chinh phục là tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc. Bất chấp giai đoạn 2011-2016 khi GDP cả nước tăng trưởng chậm chạp, tốc độ tăng trưởng của Quảng Ninh đã cao gấp 1,5 lần. Năm 2016, GDP cả tỉnh tăng trưởng 10,1%, vượt cả Hà Nội hay HCM (xấp xỉ 8%). Tăng trưởng cao kéo theo bình quân đầu người tăng cao hơn vượt bậc so với bình quân cả nước.

Làn sóng khách du lịch trong, ngoài nước ồ ạt đến với di sản thiên nhiên thế giới, nhiều người chọn Hạ Long làm địa điểm kinh doanh, làm ăn và sinh sống khi nhìn thấy cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Do đó, không khó hiểu khi thị trường nhà đất tại Hạ Long ngày càng nóng sốt. Không chỉ những người dân địa phương chọn mua ngôi nhà ở địa điểm đẹp để ở và kinh doanh mà nhiều đại gia từ Hà Nội, các địa phương khác cũng tìm đến đây để sinh sống, buôn bán hoặc chọn làm ngôi nhà thứ hai.

 QUỸ ĐẤT ĐẸP TẠI HẠ LONG KHÔNG NHIỀU cho nên khả năng tăng giá của các dự án có vị trí đẹp là rất lớn.

Hạ Long, Thành phố nằm bên Vịnh kì quan của thế giới. Có thể nói, khi hỏi bất kì một người ngoại quốc nào đó về Việt Nam, có lẽ ngoài Lịch sử chống giặc ngoại xâm vẻ vang của ông cha ta thì Vịnh Hạ Long chính là nét nổi bật nhất của Việt Nam – một trong bảy kì quan thiên nhiên của nhân loại.

Đối với người ngoại quốc đã là thế, với mỗi con dân của Việt Nam lại càng đặc biệt hơn. Đặc biệt trong tâm tưởng của mỗi người là phải một lần được bước tới Kì quan thiên nhiên ấy.

 Và điều đấy không còn phải bàn cãi khi thống kê lượng khách Du lịch tới Hạ Long, tới Quảng Ninh luôn đứng đầu cả nước. 9,2 triệu lượt khách du lịch tới Quảng Ninh (trong đó 3,2 triệu lượt khách quốc tế) trong 8 tháng đầu năm 2018 một con số thực sự ấn tượng. Khó có một địa phương nào khác có thể cạnh tranh được ngôi vị của một nơi mà tề tựu đầy đủ thiên thời, địa lợi để phát triển như Quảng Ninh.

Cũng chính vì thế, Hạ Long nói riêng hay Quảng Ninh nói chung luôn là tâm điểm của phát triển nóng trong nhiều năm trở lại đây. Hạ tầng dần được hoàn thiện với Sân bay Vân Đồn, với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, với cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, cảng tàu hành khách quốc tế Hòn Gai,.v.v..

Quảng Ninh thực sự là một đại công trường đang dần hoàn thiện, và Hạ Long đang dần trở thành một trọng điểm, một thành phố hiện đại, xa hoa bậc nhất Việt Nam và định hướng trở thành một Thượng Hải của Việt Nam 2 bên bờ Vịnh Cửa Lục. 

Chính vì sự phát triển vượt trội đấy, Quy hoạch của Thành phố Hạ Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được phê duyệt vào năm 2013 không còn đáp ứng được cho nhu cầu phát triển.

Chính thức mở bán và nhận đặt giữ chỗ dự án đất nền FLC Hạ Long – Giải tỏa cơn khát BĐS đầu tư Đất nền và thấp tầng tại TP Hạ Long cuối 2018

(Chỉ từ 800tr, thanh toán trước 200tr sở hữu 1 căn Liền kề – Shophouse tại TP Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên mới thế giới)

– Tên dự án: ĐẤT NỀN FLC HẠ LONG 

– Vị trí: Phường Hà Khánh, TP Hạ Long, Quảng Ninh 

– Chủ đầu tư: FLC Group 

– Quy mô dự án: 88ha

– Tổng mức đầu tư: 8.000 tỉ đồng

– Các phân khúc sản phẩm: Liền kề, Shophouse, Chung cư …

– Shophouse – Liền kề: 1209 căn

– Chung cư: 1089 căn

– Tiện ích: Công viên, trường học, trung tâm thương mại, khu vực thể thao, quảng trường đi bộ …

– Giá: Từ 800tr

Phòng kinh doanh Đất nền FLC Hạ Long: 0919.875.966

Rate this post

0919.875.966