Quy hoạch hạ tầng phía Nam sắp hoàn thiện, sở hữu liền kề DAHLIA HOMES Gamuda Gardens gia tăng giá trị

sở hữu liền kề DAHLIA HOMES

Thị trường bất động sản (BĐS) phía Nam Thủ đô hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị khi các dự án quy hoạch hạ tầng đang dần hoàn thiện. Và quỹ đất trong KĐT Gamuda Gardens cũng sẽ nằm trong quy luật tất yếu này.

Cách đây khoảng vài năm, theo bản đồ quy hoạch giao thông của thành phố đến năm 2030, Hà Nội tiếp tục mở rộng nhanh chóng các tuyến đường bộ ở khu vực phía Nam. Ngay lập tức, hàng loạt dự án khu vực này đã tăng giá và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, cũng như khách hàng.

3 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô đã triển khai tới đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, hàng loạt các dự án hạ tầng với mức đầu tư lớn được triển khai tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực được mở rộng đang gấp rút hoàn thiện.

Tuyến đường Vành đai 2.5 đang tiếp tục được triển khai hoàn thiện tại khu vực quận Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để tạo thành ngã tư thông thoáng.

Dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường Vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km.Hiện tại, tuyến đường trọng điểm Tam Trinh đang triển khai từ đường Vành đai 3 đến 885 Tam Trinh.

Các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường vành đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở rộng. Với chiều dài khoảng 1,65 km, tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục đường đô thị chính kết nối các tuyến đường nội đô . Hiện tại tuyến đường này đã triển khai đến chung cư The ONE Residence thuộc KĐT Gamuda Gardens. Dự kiến tuyến này sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Gamuda Gardens hoàn thành đường nội khu kết nối các tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô
Không chỉ được hưởng lợi từ 03 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô, Gamuda Gardens còn được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam hợp tác đầu tư xây dựng các tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn Tam Trinh và Vành Đai 3

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã hoàn thiện đường 600m liên thông Gamuda Gardens với đường Vành đai 3.

Đặc biệt, cổng chính tại KĐT Gamuda Gardens liên thông với các trục đường lớn giúp cư dân hưởng trọn hệ thống giao thông tiện lợi trong tương lai. Quy luật tất yếu đã chỉ ra rằng, các dự án nằm gần các tuyến đường trọng điểm, kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực lân cận và gần trung tâm đều gia tăng giá trị trong tương lai. Đặc biệt, dự án sở hữu các tuyến đường nội khu linh hoạt kết nối với các tuyến đường ngoại khu trọng yếu chung của vùng sẽ sở hữu cơ hội gia tăng giá trị gấp đôi.

Đã có rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhận thấy cơ hội hưởng lợi tăng giá từ việc hạ tầng tốt hơn sau khi các tuyến đường được hoàn tất 
CÒN BẠN THÌ SAO?

Hãy nhanh tay sở hữu những lô liền kề trong lòng Resort cuối cùng chỉ với 2,7 tỷ !

Liên hệ Admin phòng kinh doanh của Chủ đầu tư Gamuda Land để cập nhật thông tin chi tiết về giá bán và chính sách ưu đãi: Hotline 0919875966

Nhà vườn liền kề giai đoạn 4 – Liền kề Dahlia Homes – ST5 Gamuda Gardens

Biệt thự song lập SD42 Gamuda Gardens – Azalea Homes ( Hoa Đỗ Quyên )

Rate this post

0919.875.966