Cuối tuần có gì đặc biệt tại Gamuda city? Các phiên chợ xanh Gamuda City thường xuyên được tổ chức cho cư dân Gamuda, nơi các bé được tận hường không gian và giá trị cuộc sống tươi đẹp!

phiên chợ xanh Gamuda

Lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Gamuda city, PHIÊN CHỢ XANH GAMUDA CITY là phiên chợ dành riêng cho những người bạn yêu thiên nhiên, yêu cái tỉ mỉ chăm sóc gia đình bằng những thực phẩm có nguồn gốc tin cậy. Đây cũng là điểm hẹn cuối tuần lý tưởng dành cho gia đình bạn, ngoài được thoả sức mua sắm nông sản sạch cho gia đình, các bé còn có dịp vừa chơi vừa học với chủ đề bảo vệ môi trường đầy thú vị. Cùng nhau khám phá những hoạt động bổ ích tại sự kiện:

– Cùng ba mẹ thiết kế thời trang từ vật liệu xanh (vui lòng inbox fanpage để đăng ký tham dự)

– Hướng dẫn cách tái chế các sản phẩm dễ thương

– Vẽ nhà cho cây

– Cùng bé gieo hạt

Đặc biệt đến với phiên chợ, bạn còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc, hài kịch với chủ đề “Bảo vệ môi trường” vô cùng hấp dẫn.

Hé mở vô vàn những tiện ích cộng hưởng hài hòa trong sắc trời thiên nhiên, Đại lộ Gamuda tại khu đô thị Gamuda City chắc chắn sẽ là khu phức hợp thương mai – văn hoá – giải trí lý tưởng cho cả gia đình trong tương lai!

Bạn và gia đình đã sẵn sàng tham gia phiên chợ chưa? Hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay!

Website giới thiệu chính thức dự án Gamuda City Hà Nội từ CĐT Gamuda Land Việt Nam.

Website giới thiệu rõ nét từ quá trình hình thành và phát triển của Chủ đầu tư Gamuda Land, ý tưởng thiết kế dự án Khu đô thị Gamuda City Hà Nội ( Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Central, Gamuda Plaza…)

Cập nhật thông tin chính xác nhất về dự án, các sự kiện, lễ hội.

Hỗ trợ thông tin chính xác bán hàng liền kề, biệt thự, shophouse, mặt bằng thương mại và căn hộ chung cư trực tiếp từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

 

Rate this post

0919.875.966