Công viên Yên sở với những mảng không gian xanh và thoáng đãng là điểm yêu thích của nhiều người dân Thủ đô lựa chọn những ngày nghỉ cuối tuần.

Công viên Yên Sở là điểm dã ngoại lý tưởng nhất Hà Nội.

Công viên Yên sở thuộc phường Yên Sở, Hoàng Mai, có tổng diện tích 323ha.

Nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 Sao Gamuda City được ví như lá phổi xanh của Thủ đô Hà Nội. Công viên có tới 280ha là mặt hồ nước , cây xanh, thiết kế cảnh quan.

Công viên được thiết kế, xây dựng mang đến một trải nghiệm mới với những giá trị truyền thống kết hợp với đương đại.

Có thể kể đến những công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều cảnh quan khác.

Công viên Yên Sở

Khung cảnh màu xanh mát mang đến cảm giác trong lành, công viên Yên Sở ngày căng thu hút rất nhiều du khách đến đây vui chơi.

Đi theo map từ đường Giải Phóng thì không quá xa, Công viên có bãi gửi xe siêu to nên không lo chỗ đỗ. Không gian có nhiều cái hồ siêu to siêu mát. Nhiều bãi cỏ, khu vui chơi, sân khấu ngoài trời…rất thoáng đãng rất thiên nhiên.

Đánh giá đây là công viên to nhất Hà Nội, nhiều cảnh quan thiên nhiên nên mới hay được chọn để chụp kỷ yếu, chụp ảnh cưới, rất phù hợp với đi picnic. Thích các buổi cắm trại tự do ngoài trời, team building và chụp sống ảo. Vé vào cửa miễn phí.

Hoạt động ngoài trời giúp con bạn phát triển.

Bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn con mình sinh ra và lớn lên được phát triển toàn diện. Nhưng cách giáo dục như thế nào để các con bạn phát triển thì không phải ai cũng biết.

Thay vì quá dành nhiều thời gian chăm sóc và bao bọc bạn có thể tham khảo giúp trẻ phát triển toàn diện vào hoạt động ngoại khao ngoài trời.

Các trường Quốc tế trong nước như: Lomoxop, Đoàn Thị Điểm, Americaan, Geteway, Việt Úc, Academy, Olympia, Wellsping, Global, Vinshool…Đều sử dụng Công viên Yên sở làm các buổi dã ngoại, ở đây các hoạt động trao đổi kỹ năng mềm và thể lực giúp cho các em học sinh tương tác tích cực với môi trường sống.

Công viên Yên sở tại Gamuda được xây dựng không chỉ dành cho các bạn trẻ, các gia đình, sinh viên mà còn có khu vui chơi riêng cho trẻ nhỏ từ 2 đến 12 tuổi. Mỗi độ tuổi đều có sân chơi và khu vực riêng, bạn có thể để con mình tự chơi xe đạp, đu dây, trượt, vẽ tranh, thả diều…Mà không lo lắng về những chấn thương, những bụi bẩn.

Đất trời ngả một màu êm ả, xanh vời vợi. 

Gió thổi miên man vào lòng người những làn hơi gió Thu Hà Nội dịu mát. Khung cảnh như lắng đọng thời gian. Mùa Thu về thật rồi em à ! người đời mãn nguyện gọi bằng tên thật đẹp là mùa cưới.

Đời người có mùa thật đẹp:

Mùa cưới, mùa mà Ông trời mang lại màu xanh thiên thanh, màu nước long lanh phản chiếu cả một bầu trời mây trong trẻo. Nơi đây gửi gắm những lời thề non hẹn biển của các cô gái chàng trai.

 

 

Rate this post

0919.875.966