Theo Chủ đầu tư Gamuda Land, Chung cư The Zen Residence – mô hình 2 căn hộ chung lối đi đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng, trong đó có đầu tư sinh lợi khi cho thuê.

Chung cư The Zen Residence lựa chọn sinh lời hấp dẫn

Chung cư The Zen Residence

Nhờ đó, các căn hộ song lập linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân, đặc biệt là đầu tư. Gia chủ sẽ có nguồn thu nhập thường xuyên.

Đại diện Chủ đầu tư cho hay, căn hộ song lập hoặc căn hộ “2 trong 1” là 2 căn hộ tách biệt trong một mặt sàn đơn nhất. Tuy một nhà và có lối chung  đi, nhưng 2 căn hộ vẫn đảm bảo tính biệt lập như 2 căn hộ đơn lẻ, bố trí hợp lý giữa các không gian sống chung và riêng. Đây là loại hình được ưa chuộng tại các Quốc gia phát triển như Singapore, Australia…

Đối với các gia đình ít người, lựa chọn một phần và cho thuê phần còn lại để có thêm thu nhập và tránh dư thừa không gian, đến khi gia đình có thêm thành viên và cần không gian sống rộng hơn là một lựa chọn phù hợp.

Theo Chủ đầu tư, Chung cư The Zen Residence có một số ưu điểm:

Giao thông và tiện ích: Dự án có vị trí trung tâm quận Hoàng Mai. Không chỉ nằm 2 trục đường lớn Vành đai 3 và Tam trinh, trong tương lai tuyến Ga Metro đi vào hoạt động, dự án thừa hưởng hệ thông giao thông hiện đại bậc nhất thành phố. Bên cạnh đó, hơn 20 tiện ích đặc quyền cho cư dân như: Bể bơi, gym, spa,xông hơi, sân chơ trẻ em, khu BBQ, sảnh chờ, khu công viên…

Diện tích căn hộ: Hầu hết các căn hộ 2+1 đều có lô gia, không gian bếp…đây là điểm cộng với các khách hàng thuê là vợ chồng hoặc gia đình.

Giá và tỷ lệ sinh lời: Tại Chung cư The Zen Residence, Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 10%. Giá bán giao dịch phổ thông hiện tại từ 27triệu-30 triệu/m2 ( Thông thủy ).

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn/

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

The ZEN Residence Gamuda Gardens nhận giải thưởng “ Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội “.

Mở bán Tòa C The Zen Residence Gamuda Gardens

Rate this post

0919.875.966