Tiến độ dự án Chung cư Hà Nội, chất lượng công trình hay quản lý vận hành là những yếu tố mà khách hàng cần lưu tâm khi mua căn hộ vừa để ở vừa được coi là tài sản đảm bảo trong tương lai.

Chung cư Hà Nội

Đâu là nhân tố đảm bảo gia tăng giá trị của căn hộ chung cư Hà Nội?

Hầu hết mọi người khi mua bất động sản để ở hay đầu tư đều kỳ vọng rằng giá trị bất động sản sẽ tăng giá theo thời gian. Tuy nhiên, trong thực tế nhiều dự án bất động sản sau khi bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động một thời gian đều có dấu hiệu xuống giá.

Nhiều chuyên gia bất động sản lý giải là do nhiều yếu tố, bao gồm: Chất lượng công trình xuống cấp nhanh; Quản lý vận hành chưa đảm bảo hay chủ đầu tư chưa bàn giao đúng cam kết với khách hàng,… đã khiến nhiều dự án bất động sản mất giá sau một thời gian đi vào hoạt động.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, nhiều dự án chung cư cao cấp của những chủ đầu tư uy tín thường tăng giá ngay khi bàn giao căn hộ cho cư dân. Anh Nguyễn Minh Đức, một môi giới bất động sản tại phía Nam Hà Nội cho biết: “Các dự án tại khu vực này đến thời điểm bàn giao là lúc sôi động nhất. Nhiều khách hàng sẵn sàng chấp nhận tăng giá từ 200 – 500 triệu/căn tùy thuộc vào vị trí và diện tích căn”.

Theo anh Đức đánh giá, việc thị trường căn hộ khu đô thị Gamuda Gardens, HOàng Mai vẫn sôi động ở thời điểm bàn giao cho thấy bên cạnh yếu tố vị trí của khu vực, thì chất lượng bàn giao căn hộ và hệ thống tiện ích đồng bộ là những lý do hấp dẫn khách hàng có nhu cầu ở thực.

Giá trị bền vững của Chung cư The Zen Residence – Gamuda Gardens

Chung cư The Zen Residence gồm 3 tòa tháp cao 31, 33, 35 tầng, 1 tầng hầm và 3 tầng để ô tô với kiến trúc Châu Âu tân cổ điển, tọa lại tại phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, dự án nằm trên mảnh đất hiếm hoi còn xót lại tại khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội được thiên nhiên ưu đãi cả một hệ cảnh quan sinh thái trong lành và vượng khí của sông Hồng cùng hơn 500 ha diện tích mặt nước Công viên Yên Sở

Tận dụng lợi thế ưu việt về vị trí của dự án với 3 mặt hướng sông Hồng và một mặt hướng Hồ Gươm, chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống cửa kính và ban công rộng lớn nhằm tối đa hóa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành của sông Hồng và công viên Yên Sở

Ngoài ra, ngay trong trục cổng chính của Khu đô thị Gamuda Gardens, mọi nhu cầu của các cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống shophouse, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,… Bên cạnh đó, trong tương lai khi tòa tháp đi vào vận hành chính thức, Tập đoàn Gamuda Land sẽ triển khai các dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ đồ ăn tại phòng, dịch vụ dọn phòng, vệ sinh, giặt là, vận chuyển đồ, trang trí phòng ốc,…

Bên cạnh đó, nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Gamuda Land, cùng các nhà thầu và bảo trợ vốn của ngân hàng Vietinbank, chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, dự án đã cất nóc tòa Chung cư The Zen Residence vượt tiến độ đề ra. Đây là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam kết về đảm bảo tiến độ thi công của Tập đoàn Gamuda Land.

Sở hữu hàng loạt yếu tố: vị trí vàng quận Hoàng Mai, uy tín chủ đầu tư Gamuda Land, tiến độ thi công vượt trội,… Chung cư The Zen Residence hứa hẹn sẽ trở thành tài sản đảm bảo cho những chủ nhân tương lai. Từ 12/2018 khách hàng mua căn hộ tại dự án Chung cư The Zen Residence sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 4% khi mua căn hộ Chung cư The Zen Residence; 6,4% khi mua căn hộ Chung cư The Zen Residence. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên đến 65% GTCH với mức lãi suất 0% trong 24 tháng (không muộn hơn ngày 30/09/2019) đối với Chung cư The Zen Residence hoặc đến hết ngày 31/03/2020 đối với Chung cư The Zen Residence

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam: 0919.875.966

 

Rate this post

0919.875.966