Một trong những sự khác biệt tạo nên đẳng cấp chính là chỗ đỗ xe định danh cho mỗi gia chủ sở hữu căn hộ, xóa bỏ triệt để định kiến về ‘chỗ đậu xe chung”

CHỖ ĐỖ XE

Kế thừa trọn vẹn ưu thế của sản phẩm tiền nhiệm, viên kim cương The Zen Residence được kiến tạo với những đặc quyền ‘nâng cấp’, mong muốn mang đến trải nghiệm sống xứng tầm cho từng cư dân. 

Chỗ đỗ xe kèm theo mỗi căn hộ: Khu vực đỗ xe cố định dưới hầm dành riêng cho từng gia đình, được quản lý và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Cư dân dễ dàng định vị & di chuyển đến vị trí đỗ xe chỉ trong vài phút. Thảnh thơi đi về, không mất thời gian tìm kiếm vị trí đỗ xe, không lo va chạm hay bị di dời là những đặc quyền cho gia chủ.

Chỗ đỗ xe trong nhà cho căn hộ The Zen Residence: Gia chủ sẽ được trải nghiệm một không sống đẳng cấp với bãi đỗ xe cá nhân có “1 – 0 -2″ ngay trước cửa nhà với sức chứa lên đến 1 xe ô tô và nhiều xe máy cùng lúc, thuận tiện cho việc chăm sóc xe ngay tại nhà. Bãi đỗ xe sở hữu lối đi riêng kết hợp với đường chạy hai chiều trên không, trực tiếp kết nối căn hộ với đại lộ Gamuda sầm uất kề cạnh.

Giá chỗ đỗ xe ô tô của xe 4 chỗ là 1.4 triệu/ tháng, xe 7 chỗ là 1.7 triệu/ tháng. Giá chưa Vat

Giá chỗ đỗ xe máy là 80k/ tháng, xe đạp điện 60k/tháng.

Chỗ đỗ xe tiện lợi cho shophouse: Nằm ngay trục đường chính đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi tiếp cận các dịch vụ tại Đại lộ Gamuda.

Thông tin về thang máy đến bà con cư dân mình!

Setup thang máy ban quản lý về cách sử dụng thang máy và thẻ từ tại The Zen Residence.

1. The Zen Residence không tích hợp thẻ xe (thẻ tháng) vào thang máy và các cửa an ninh. Nghĩa là thẻ xe chỉ có giá trị gửi xe ko hơn. Đồng nghĩa với việc phải xài song song 1 thẻ cư dân và 1 thẻ xe tháng. 

2. Đối với khách lên nhà dù ở bất cứ tầng nào, chỉ có lệnh bấm xuống sảnh (tầng 1) kể cả khách gửi ô tô tầng 2-3-4 vào thang máy chỉ bấm xuống được tầng 1. Sau đó lễ tân gọi chuông hình xác nhận chủ nhà có nhà mới bấm thang máy cho lên đúng tầng đăng ký. Hết giờ làm việc của lễ tân chủ nhà tự xuống đón. 

3. Trong thang có phần mã số và chuông. Nếu ngày lễ, ngày nghỉ lễ tân được nghỉ. Thì chủ nhà xuống đón hoặc hôm đó nhiều khách có thể đăng ký với BQL để được cấp 1 mã (giá trị đến 0h ngày hôm sau). Khách vào thang bấm mã đó là lên được nhà. 

4. Bổ sung thêm: mỗi người chỉ đăng ký được 1 thẻ cư dân, và phải đúng tên mình.

Cộng hưởng nhiều đặc quyền nổi bật khác, The Zen Residence như một món quà mà Gamuda Land dành tặng cư dân tinh hoa phía Nam nói riêng và cư dân thành đạt của cả thành phố nói chung. 

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966