Các giải thưởng đạt được tại Vietnam Property Awards 2019 là động lực để Gamuda Land Việt Nam tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản và luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi tìm kiếm chốn an cư lý tưởng.

VIETNAM PROPERTY AWARDS 2019

CHÚNG TÔI ĐẶT NIỀM TIN VÀO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Gamuda Land Việt Nam đã vinh dự dành chiến thắng tại 2 hạng mục cho khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội: Best Housing Development-Hanoi (Dự án nhà ở tốt nhất tại Hà Nội) và Best Housing Development-Vietnam (Dự án nhà ở tốt nhất tại Việt Nam).

Chủ tịch công ty Gamuda Land Việt Nam – ông Cheong Ho Kuan cũng được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt “Nhân vật Bất động sản Việt Nam của năm” – Real Estate Personality of the Year cho những đóng góp của ông với 2 dự án lớn là Gamuda City ở Hà Nội và Celadon City ở Hồ Chí Minh.

“Một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi cộng đồng cũng phát triển một cách tích cực.

Phát triển bền vững có nghĩa rằng không phải khi ta đã quá dư dả rồi thì mới tham giam gia vào các hoạt động từ thiện, bởi vì bản chất của CSR là cống hiến và sẻ chia. Chúng ta phải xem đó là một nghĩa vụ đạo đức, là yếu tố quan trọng tạo nên văn hoá doanh nghiệp và đưa đến sự phát triển bền vững”

Một nhà kiến tạo đô thị đúng nghĩa luôn đề cao việc phát triển các giá trị bền vững cho cộng đồng, nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Tại Gamuda Land, mỗi dự án không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, mà là cả một hệ sinh thái hoàn chỉnh nơi cư dân tự hào gọi là “tổ ấm”, khao khát được trở về. Nơi mà các thành viên trong gia đình có thể truởng thành cùng nhau và gắn bó trọn đời. 

Đó là tôn chỉ xuyên suốt cho sự phát triển của Gamuda Land, bởi trở thành nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm; luôn tôn trọng thiên nhiên và môi trường; không ngừng đổi mới để tạo ra giá trị và quan tâm phát triển con người, cộng đồng là những giá trị cốt lõi đã định hình chúng tôi. 

GAMUDA GARDENS – NƠI Ở LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ

Để tìm được một căn hộ phù hợp cho gia đình đa thế hệ không hề dễ bởi căn hộ phải có nhiều đặc điểm phù hợp với yêu cầu khác nhau của ông bà, bố mẹ và con cái. Nhưng bài toán nan giải này không hề gây khó dễ với Gamuda Gardens bởi:

Trong nhà hiện đại, sắp xếp hợp lý để cả gia đình vừa có không gian chung là có không gian riêng cho mỗi thành viên.

Công viên xanh mát, thoáng đãng phù hợp cho ông bà tản bộ, thể dục và giao lưu, trò chuyện với hàng xóm, láng giềng xung quanh, ông bà không có cảm giác bị bó hẹp trong bốn bức tường ngột ngạt.

Không gian sinh hoạt cộng đồng rộng rãi để trẻ con vui chơi ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên thay vì chỉ được quanh quẩn trong nhà.
Các tiện ích đầy đủ cho các thế hệ luyện tập hay thư giãn với hệ thống bể bơi, phòng tập, thư viện, trung tâm mua sắm, quán ăn, quán cafe…

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

 

Rate this post

0919.875.966