Sáng ngày 10/11/2019, Chương trình Chạy vì trái tim 2019 lần thứ 7 đã diễn ra thành công tại Công Viên Yên Sở, Gamuda City, Hà Nội

Chạy vì trái tim 2019

Chương trình Chạy vì trái tim 2019 thu hút hơn 9000 người tham gia, quyên góp được hơn 2.7 tỷ đồng, tương đương với chi phí phẫu thuật cho 97 trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

“Trong khi chúng ta ở đây trong bầu không khí trong lành của Công Viên Yên Sở, thì hàng ngàn trẻ em nghèo bị bệnh tim đang tìm kiếm nguồn tài trợ để có hy vọng có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã giúp hồi sinh gần 900 trái tim bé nhỏ, và tôi nghĩ chúng ta có thể nỗ lực gấp đôi để có nhiều trẻ em hơn được giúp đỡ. Chẳng có hành động nào cao quý hơn là giúp đỡ trẻ em, đặc biệt là những em bé bị bệnh tim bẩm sinh. ” – Ông Anthony Tan, Tổng Giám đốc Gamuda Land chia sẻ tại sự kiện.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức cũng tri ân vinh danh các nhà Tài trợ chính – Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings, tài trợ Kim cương – Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ và Công ty cổ phần xây dựng Vilai Việt; và các nhà tài trợ Vàng và Bạc khác.

Sự kiện cũng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Đại sứ – MC Phan Anh, MC Lê Anh, MC Mỹ Vân, MC Mỹ Lan, MC Minh Hà, Ca sĩ Duy Khoa, nhà văn Trang Hạ, Nam Vương Mạnh Khang, Nhà Văn Hoàng Anh Tú và rât nhiều gương mặt tên tuổi khác.

CHẠY VÌ TRÁI TIM 2019 là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng.

 

 

Rate this post

0919.875.966